Trong bộ sách thú vị này, bố mẹ và bé sẽ cùng nhau lên chuyến tàu thời gian, trở về điểm khởi đầu 540 triệu năm trước để bắt đầu hành trình gặp gỡ những sinh vật đã từng tồn tại trên Trái Đất ở đại Cổ Sinh, đại Trung Sinh và đại Tân Sinh. Chuyến tàu này cũng sẽ đưa bạn tiến gần hơn với hiện tại để chiêm ngưỡng tận mắt và tìm hiểu kỹ hơn về những phát minh khoa học vĩ đại trong lịch sử của nhân loại.

Các phát minh khoa học

Bộ sách khám phá Trái Đất và những phát minh khoa học vĩ đại

Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học là cuốn sách tuyệt vời cho phép trẻ em “hiện thực hóa” những chuyến du hành xuyên thời gian, trở về năm 3500 trước Công nguyên để bắt đầu hành trình khám phá và tận mắt chiêm ngưỡng những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử. Chuyến tàu thời gian sẽ đưa trẻ đi qua các mốc thời gian quan trọng như năm 100 sau Công nguyên, năm 1000, 1700, 1800, 1900 và rất nhiều năm sau nữa. Trên hành trình đó, trẻ sẽ hiểu hơn về cách mà mọi người đã tạo ra chiếc xe đạp đầu tiên, điện thoại đầu tiên, máy bay đầu tiên… và nhiều hơn thế. 

Với thiết kế đặc biệt và các hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hấp dẫn, đây chắc chắn là kho tài nguyên tuyệt vời, kích thích sự đam mê khám phá khoa học trong mỗi đứa trẻ.

 

Thời tiền sử

Bộ sách khám phá Trái Đất và những phát minh khoa học vĩ đại

Phần lớn mọi đứa trẻ trên thế giới đều có sự đam mê to lớn với khủng long hay các loài động vật. Và trẻ em cũng là đối tượng thường xuyên đưa ra những câu hỏi hóc búa khiến người lớn phải đứng hình về tổ tiên của mọi sinh vật trên Trái Đất, bao gồm cả con người.

Cuốn sách Theo dòng thời gian - Thời tiền sử sẽ đứa trẻ bước vào hành trình khám phá lịch sử phát triển trên Trái Đất. Trẻ sẽ được ghé qua đại Cổ sinh để thấy những loài sinh vật đầu tiên dưới biển và trên cạn, rồi hướng đến đại Trung sinh và chứng kiến những loài vật khổng lồ ngự trị trên Trái Đất. Hành trình kỳ thú của cuốn sách cũng sẽ tiếp tục đưa trẻ đến đại Tân sinh, thăm thú họ hàng xa xưa của các loài động vật hiện nay và gặp gỡ tổ tiên của loài người. 

Tình Lê

4 cuốn sách hay nên đọc về dịch bệnh

4 cuốn sách hay nên đọc về dịch bệnh

4 cuốn sách hay về dịch bệnh, mang đến cái nhìn rõ ràng hơn về các căn bệnh và đại dịch từ trước tới nay, qua đó giúp độc giả bớt lo lắng và bảo vệ bản thân cũng như gia đình tốt hơn.