Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung

Trong tập 73 phim Vua bánh mì, ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) thuê người làm nhân chứng giả, đưa ra những bằng chứng bất lợi cho Hữu Nguyện (Quốc Huy). May mắn thay, Trà Mi (Ngọc Thảo) và ông Cảnh - bố của Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) đã kịp thời xuất hiện, một lần nữa minh oan cho Hữu Nguyện.

Ông Cảnh cảm thấy hổ thẹn với những điều đã gây ra cho Lan Anh. Ông đến tìm Gia Bảo (Bạch Công Khanh) để sửa lại những sai lầm trong quá khứ của mình. Ông lần đầu thú nhận mình không phải là bố ruột của Lan Anh, rằng một người như ông không thể nào có cô con gái xinh đẹp, tài giỏi như Lan Anh.

'Vua bánh mì' tập 74: Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung
Ông Cảnh nói dối Gia Bảo để Lan Anh được hạnh phúc.

Ông Cảnh xin Gia Bảo đối xử tốt với Lan Anh vì cô xứng đáng nhận được điều đó. Thực ra, ông Cảnh đã nói dối để tốt cho Lan Anh. Vì hạnh phúc của con gái, ông Cảnh chấp nhận từ bỏ quan hệ ruột thịt. Ông khuyên Lan Anh hãy quên đi quá khứ và sống thật hạnh phúc.

Rất nhanh đã đến lễ cưới của Hữu Nguyện và Lan Anh. Những người đã từng kịch liệt phản đối hôn sự này cũng đều vui vẻ có mặt. Riêng bà Khuê (Thân Thúy Hà) một mực không muốn tham gia và ông Đạt (Cao Minh Đạt) vẫn còn nằm trên giường bệnh không thể xuất hiện.

'Vua bánh mì' tập 74: Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung
Hôn lễ của Gia Bảo và Lan Anh nhanh chóng được diễn ra.
'Vua bánh mì' tập 74: Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung
Bà Khuê là người duy nhất chủ động không đến lễ cưới của con trai.
 

Sau khi chứng kiến hôn lễ diễn ra suôn sẻ, ông Tài đến địa điểm bí mật, ép bà Dung phải chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần tập đoàn Thành Phát cho mình. Nhờ dữ liệu trích xuất từ camera an ninh của bệnh viện, Hữu Nguyện bất ngờ khi thấy Quốc Vinh (Trung Dũng) lại một lần nữa bắt cóc bà Dung (Nhật Kim Anh).

Ông Tài chính là người lo toàn bộ chi phí cho em gái Quốc Vinh trị bệnh. Đó chính là nguyên nhân khiến Vinh phải nghe theo sự sắp đặt của ông. Nhận được thông tin, Hữu Nguyện đuổi theo ông Tài đến địa điểm bí mật. Tại đây, cậu đã nhìn thấy bà Dung đang bị một đám người áp giải.

'Vua bánh mì' tập 74: Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung
Hữu Nguyện hốt hoảng khi hay tin bà Dung bị bắt cóc.
'Vua bánh mì' tập 74: Hữu Nguyện chịu đòn để bảo vệ bà Dung
Trải qua hơn 14 năm lưu lạc, Hữu Nguyện xúc động khi gặp lại mẹ.

Đôi bên đã xảy ra một cuộc rượt đuổi khốc liệt. Hữu Nguyện đuổi theo xe của Quốc Vinh đến lúc trời tối, khi chiếc xe bị dừng lại bởi một chướng ngại vật trên đường. Trong lúc xử lý vấn đề, Quốc Vinh đã cho bà Dung một cơ hội chạy trốn nhưng đám tay sai đi cùng đã nhanh chóng phát hiện ra và đuổi theo bà.

Để bảo vệ mẹ, Hữu Nguyện chấp nhận chịu đòn, không một lần đánh trả. Trước sự van xin của Hữu Nguyện, đám tay sai cuối cùng cũng chịu buông tha cho mẹ con họ. Sau 14 năm xa cách, cả bà Dung và Hữu Nguyện đều không nén nổi xúc động. Cả hai ôm chầm lấy nhau, những giọt nước mắt hạnh phúc cứ thế tuôn trào.

Xem thêm diễn biến phim Vua bánh mì tại đây.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 73: Trà Mi vạch mặt ông Tài, minh oan cho Hữu Nguyện

'Vua bánh mì' tập 73: Trà Mi vạch mặt ông Tài, minh oan cho Hữu Nguyện

Ở tập 73 phim Vua bánh mì, những tưởng phần thắng đã thuộc về mình, Hữu Nguyện một lần nữa thoát khỏi sự nguy hiểm khiến cho ông Tài chết lặng.