Trailer tập 1 web drama Trật tự mới:

Nhận được sự yêu mến với diễn xuất chân thật, vừa hài hước trong vai chị đại giang hồ tên Ông nội của series Giang hồ chợ Mới, phim điện ảnh Xóm trọ 3D, Việt Hương mới đây vừa ra mắt một web drama (phim chiếu mạng) tiền truyện dài 4 tập thể hiện bức tranh toàn cảnh về tính cách, số phận của nhân vật của nhân vật này.

Thoát khỏi hình ảnh duyên dáng trong chiếc áo bà ba, đầm dạ hội, Việt Hương mong muốn gửi tới khán giả một hình ảnh mởi “y như đàn ông” từ dáng đi đứng đến từng động tác hình thể và cả giọng nói.

Việt Hương bỏ hàng tỷ đồng làm phim về thế giới ngầm
Việt Hương tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh giang hồ trong phim tiền truyện của Giang hồ chợ Mới.

Nội dung của web drama xoay quanh những câu chuyện chưa từng được kể về Ông Nội cùng quá trình giành được chỗ đứng trong “xã đoàn". Đây được xem như một cuộc chiến nội bộ tranh giành quyền lực của giới giang hồ chợ Mới.

 

Câu chuyện bắt đầu khi chiếc ghế chủ tịch xã đoàn chợ Mới đang bị lung lay vì căn bệnh ung thư của chị Đại đã đến thời kỳ cuối. Lão Nhị - em ruột của chị Đại – hớn hở ra mặt vì tin chắc thời của mình đã đến. Tuy nhiên, chị Đại nhìn xa trông rộng lại quyết định nhường lại ngôi vị cao nhất cho Ông Nội – một đàn em thân tín và cũng là người đem của cải, đất đai về cho xã đoàn. Cuộc tàn sát chính thức mở màn bằng cái chĩa súng thẳng vào đầu giữa hai đầu đảng là Ông Nội và Lão Nhị.

Việt Hương bỏ hàng tỷ đồng làm phim về thế giới ngầm
Việt Hương kể lại những câu chuyện chưa từng tiết lộ về nhân vật Ông Nội trong Giang hồ chợ Mới.

Chia sẻ về bộ phim, Việt Hương cho biết thế giới ngầm là đề tài không mới nhưng nữ nghệ sĩ và đạo diễn Mr.Tô đã xây dựng bộ phim mang màu sắc đặc biệt, đan xen những tình huống hài hước và ẩn chứa nhiều thông điệp về tình anh em chân thành, trượng nghĩa. Khu chợ Mới giống như một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện về tình người, có lúc cười ra nước mắt, có lúc đánh nhau nảy lửa, khi lại lắng đọng, sâu cay.

Việt Hương cũng tiết lộ chi phí đầu tư cho bộ phim này lên đến hàng tỷ đồng và được hoàn thành chỉ trong 15 ngày quay. Với nữ danh hài, cái gì tâm huyết là phải làm cho “tới”, “cho đã” vì không có gì hạnh phúc hơn sản phẩm làm chỉnh chu và được khán giả đón nhận. Ngoài ra, trong những cảnh quay đòi hỏi vận động mạnh và yêu cầu thể lực cao, Việt Hương vẫn xung phong tự mình đảm nhận, thay vì nhờ sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế.

Tập đầu tiên của web drama chính thức ra mắt vào ngày 20/6 cũng đã giới thiệu một số nhân vật tiềm năng với nhiều câu chuyện chưa kể như Tiểu Mã, Phương Cầy, Cindy, anh Vi Cá, anh Bảy gà, Tiểu thư,... Bên cạnh Việt Hương, web drama Trật tự mới quy tụ dàn sao như NSND Hồng Vân, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương,... cùng dàn diễn viên quần chúng hùng hậu.

Công Nguyễn

Bà xã Tiến Đạt mang bụng bầu 5 tháng đi xem chồng biểu diễn

Bà xã Tiến Đạt mang bụng bầu 5 tháng đi xem chồng biểu diễn

 - Bà xã rapper Tiến Đạt - Thụy Vy lộ rõ bụng bầu 5 tháng khi tới show diễn có sự góp mặt của chồng.