Ở tập 48 "Về nhà đi con" phát sóng tối 19/6, Thư (Bảo Thanh) đã xúc phạm người phụ nữ bán hoa ngay trước cửa nhà vì nghi ngờ bà hẹn hò với bố mình. Tuy nhiên sau khi người phụ nữ đó lộ diện, Thư đã sụp xuống vì thấy gương mặt bà quá giống người mẹ quá cố. Đây cũng là tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất kể từ khi phát sóng "Về nhà đi con". 

Về nhà đi con
 Cảnh ông Sơn hứng nước mắt của Thư gây xúc động trong tập 48. 

Trong tập 49 "Về nhà đi con" phát sóng tối nay, Thư cuối cùng đã thú nhận với Vũ (Quốc Trường) nguyên nhân khiến cô phản đối ông Sơn (Trung Anh). "Mẹ mất năm tôi 7 tuổi. Tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ tôi chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi. Bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi". Nhưng vì ông Sơn "lại nhớ người khác", như lời của Vũ, khiến Thư đau khổ và phản đối đến cùng, như đã từng làm với cô Xuyến. 

Về nhà đi con
 Thư lần đầu nói lý do cô chỉ muốn bố là của riêng 3 chị em. 

Cũng trong tập này, Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động với bà Hạnh (Thuý Hà). "Gặp lại cô giống như bọn cháu được gặp lại chính mẹ mình vậy", Huệ thừa nhận. Điều này khiến người phụ nữ mới của ông Sơn cũng bất ngờ: "Chẳng lẽ lại có thể giống nhau đến như vậy". 

Về nhà đi con
 
Về nhà đi con
 Huệ khóc thừa nhận bà Hạnh giống người mẹ quá cố của cô. 

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) vô cùng bức xúc vì Dương (Bảo Hân) vẫn dành tình cảm cho bố mình và yêu cầu ông Quốc (Tuấn Tú) có thái độ rõ ràng với cô bạn khiến ông bức xúc. "Đây là nhà tao, tao về. Chẳng lẽ nó đến chơi với mày tao lại phải ra khách sạn ở à?", Quốc nói. 

Về nhà đi con
 Bảo và bố Quốc cãi nhau chỉ vì Dương. 

Thư sẽ chấp nhận người mới của ông Sơn? Ông Sơn vẫn tiếp tục gặp bà Hạnh bất chấp sự phản đối của con gái? Quốc sẽ cư xử ra sao trước sự hâm mộ thái quá của Dương? Diễn biến chi tiết "Về nhà đi con" tập 49 lên sóng tối nay, 20/6 trên VTV1. 

Mỹ Anh 

'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế

'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế

Nhận ra tình cảm Dương dành cho bố mình, Bảo ra sức ngăn cản và thậm chí mắng cô bạn là 'vắt mũi chưa sạch'.