Tập 47 "Về nhà đi con" phát sóng tối 18/6 cho thấy Dương (Bảo Hân) ngày càng hâm mộ cuồng nhiệt bố Bảo (Quang Anh) sau khi phát hiện ông Quốc (Tuấn Tú) chính là Rooster. Thậm chí cô nàng còn hỏi Huệ (Thu Quỳnh) thế nào là nữ tính và thử đánh son, mặc váy. 

'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế
Bảo một mực ngăn cản Dương. 

Điều này khiến Bảo rất khó chịu và quyết định phản đối bằng được. "Cậu là đồ trẻ con vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì. Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra", Bảo nói. Đáp lại, Dương vẫn một mực bảo vệ tình cảm của mình: "Cho dù cậu có nói gì đi chăng nữa thì cũng không lay chuyển được tình cảm tớ dành cho bố cậu đâu". Bảo hỏi lại Dương: "Thế chẳng lẽ cậu là mẹ kế của tớ à? cậu nghĩ cái gì thế?"

'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế
 Vũ vẫn bảo vệ quan điểm ủng hộ bố vợ đi bước nữa trong khi Thư phản đối quyết liệt. 

Trong khi đó Thư (Bảo Thanh) vẫn một mực phản đối chuyện bố mình có người mới. Trong cuộc nói chuyện với Vũ (Quốc Trường), Thư nói: "Đàn ông các anh đúng là giống loài nông cạn, có mới nới cũ". Trong khi đó Vũ vẫn bảo vệ quan điểm ủng hộ ông Sơn (Trung Anh) có người mới như ở tập trước. "Chẳng lẽ cô muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ đến chết khô à?" 

 
'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế
 Thư mắng bà Hạnh ngay trước cửa nhà. 

Nỗi tức giận của Thư lên đến đỉnh điểm khi cô bắt gặp bà Hạnh (Thuý Hà) đến tận cửa nhà. Mặc dù người phụ nữ bán hoa nói tất cả chỉ là sự hiểu lầm, Thư vẫn khăng khăng bất chấp sự ngăn cản của Huệ (Thu Quỳnh): "Thế chẳng lẽ tình già thì không quan trọng gì đến mặt mũi nữa hả cô? Cháu chẳng hiểu lầm cái gì cả. Cô đến tận nhà cháu thế này thì hiểu lầm gì nữa hả cô? Tốt nhất là cô đi về đi". 

'Về nhà đi con' tập 48, Bảo phản đối Dương trở thành mẹ kế
 Thư vẫn không ngừng trút giận lên người mới của bố. 

 Chứng kiến cảnh con gái mắng bà Hạnh trước cửa, ông Sơn sẽ phản ứng thế nào? Mối quan hệ giữa Bảo và Dương sẽ ra sao khi cô nàng công khai dành tình cảm cho bố bạn thân? Vũ sẽ làm gì để khuyên vợ nên suy nghĩ lại chuyện của bố? Diễn biến chi tiết tập 48 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay, 19/6 trên VTV1. 

Mỹ Anh 

'Về nhà đi con' tập 47, Vũ nói 1 câu làm Thư 'tắt điện'

'Về nhà đi con' tập 47, Vũ nói 1 câu làm Thư 'tắt điện'

Phản ứng dữ dội việc bố tìm hiểu người phụ nữ khác, Thư không nghe lời Huệ nhưng lại bị Vũ nói cho im re.