Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.
Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 1

Mới đây, trailer của bộ phim Tây du ký phiên bản nhí được ra mắt khán giả. Trong đó, các nhân vật chính được thể hiện bởi dàn diễn viên nhí sinh sau năm 2004.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 2

Dù chỉ mới 13-15 tuổi nhưng họ đã khiến khán giả yêu thích nhờ ngoại hình phù hợp với nhân vật. Đặc biệt nhân vật Đường Tăng do Đoàn Trí Văn thể hiện gây ấn tượng với ngoại hình sáng, gương mặt điển trai.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 3

Trong các trích đoạn được nhà sản xuất chia sẻ, Đoàn Trí Văn thể hiện được sự điềm đạm của sư phụ. Tuy nhiên, vì là phiên bản nhí nên vẫn giữ những nét gần gũi với trẻ thơ. Như khi bị yêu quái bắt, Đường Tăng sẽ khóc rất hồn nhiên.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 4

Tạo hình áo cà sa trắng cùng bông hoa sen giữa trán của Đoàn Trí Văn được đánh giá tạo sự mới mẻ và đẹp mắt.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 5

Đường Tăng trong Tây du ký bản nhí sẽ có võ thuật và biết sử dụng phép thuật chứ không phải nhân vật chân yếu tay mềm như trong phiên bản kinh điển năm 1986.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 6

Trên phim trường, Đoàn Trí Văn dễ thương và tinh nghịch như các bạn cùng lứa tuổi. Cậu bé làm dáng cho mọi người chụp ảnh. Hay đến giờ giải lao, Đoàn Trí Văn và các bạn chăm chú nghịch điện thoại.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 7

Đoàn Trí Văn sinh ngày 19/12/2006 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Cậu bé tham gia nghệ thuật từ sớm, góp mặt trong Tam quốc diễn nghĩa, Ta phải làm hồng quân.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 8

Dù theo đuổi nghệ thuật, Đoàn Trí Văn còn có thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, Trí Văn còn có khả năng vũ đạo.

 
Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 9

"Sư phụ" Đoàn Trí Văn hồn nhiên chơi xích đu.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 10

Thiên chân phái tây du ký sẽ được phát sóng online trên trang QQ từ ngày 15/7. Trailer của phim vừa ra mắt đã nhận được phản hồi tốt của khán giả.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 11

Theo tổng đạo diễn Phan Lễ Bình, Tây du ký nhí sẽ bám sát nguyên tác nhưng vẫn cải biên một cách hợp lý. Bộ phim sẽ có các kiếp nạn vốn quen thuộc với khán giả như Thạch hầu xuất thế, Đường Tăng thu 4 đồ đệ, Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đoạt bảo trong động Hoa Sen...

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 12

Điện ảnh Trung Quốc đang làm lại các tác phẩm kinh điển bằng phiên bản nhí. Điều này giúp các khán giả nhỏ tuổi dễ dàng hiểu rõ hơn những bộ tiểu thuyết vang danh như Hồng lâu mộng, Thủy hử, Tam quốc diễn nghĩa. Đây là cũng là cách Cục Điện ảnh Trung Quốc tuyên truyền hứng thú văn học cho giới trẻ.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 13

Đặc biệt, diễn xuất của các diễn viên nhí được đánh giá khá tốt. Các tác phẩm làm lại đều nhận được số điểm chất lượng cao trên trang đánh giá Douban.

Ve de thuong cua Duong Tang 13 tuoi trong 'Tay du ky' phien ban nhi hinh anh 14

Ngoài ra, đây cũng là một cách phát hiện và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Những diễn viên nhí như Đoàn Trí Văn hay Cát Dịch Đức vai Tôn Ngộ Không có thể là những nghệ sĩ nổi tiếng trong tương lai.

(Theo Zing)

Màn múa gậy 'kinh điển' của Tôn Ngộ Không

Màn múa gậy 'kinh điển' của Tôn Ngộ Không

Trong phút ngẫu hứng, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã mời 2 em nhỏ lên hướng dẫn các động tác "bất hủ" của Tôn Ngộ Không và bản thân ông cũng cầm gậy tái hiện lại màn múa gậy kinh điển trên phim.