Diễn biến bất ngờ nhất ở tập 51 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay chính là việc Linh (Diễm My) đột ngột ôm hồ sơ quay trở lại Hoàng Thổ gặp Minh (Nhan Phúc Vinh) để xin việc. Bất ngờ gặp Linh ở phòng tổng giám đốc, Sơn ngạc nhiên hỏi: "Sao em đến thăm anh mà không gọi trước?". Linh đáp: "Tôi đến để xin việc" rồi quay sang Minh dò hỏi thái độ: "Không biết ở đây có còn cơ hội cho tôi nữa không?".

'Tình yêu và tham vọng' tập 51, Minh ngỡ ngàng vì Linh quay lại xin việc
 Linh quyết tâm quay lại làm việc với Minh. 

Trong khi đó Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngày càng bế tắc trầm cảm. Để cứu vãn hôn nhân của con gái, ông Thạch (Trần Đức) đã đến cầu xin Minh nhưng không thành. Ông cay đắng về nhà nói với Tuệ Lâm. "Con có biết không? Ngày hôm nay bố đã muối mặt đi tìm nó, năn nỉ để nó tha lỗi cho con và đám cưới vẫn có thể tiếp tục diễn ra nhưng mà nó không chấp nhận. Cho nên con đi đi, đi khỏi đây đi. Đi Đức, đi sang Séc, đi đâu cũng được, miễn là đi khỏi nơi này".

'Tình yêu và tham vọng' tập 51, Minh ngỡ ngàng vì Linh quay lại xin việc
 Ông Thạch muốn con gái ra nước ngoài cho đỡ nhục. 
 

Còn Thiên (Trọng Lân) vẫn tiếp tục lối ăn nói xách mé khi chạm mặt Linh. "Tại sao cô lại bị phế truất? Tôi thấy cô đi với hai tay đấy chắc cũng phải thân thiết chứ. À, hay là chồng chéo tay ba không phân định được thế nên cô là vật hy sinh đúng không?".

Tuy nhiên anh chàng lập tức cứng họng vì bị Linh dội gáo nước lạnh. "Cậu là Thiên vừa vào làm việc ở Hoàng Thổ phải không? Tôi biết bố cậu nhưng không biết hổ phụ có sinh được hổ tử không hay là. Tôi nói như thế cậu tự hiểu". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 51, Minh ngỡ ngàng vì Linh quay lại xin việc
 Thiên cứng họng vì lời nói sâu cay của Linh. 

Minh sẽ phản ứng sao trước câu hỏi đề nghị của Linh? Liệu cô có trở lại Hoàng Thổ làm việc? Thiên sẽ đối đáp với Linh thế nào? Tuệ Lâm có phải bỏ xứ mà đi? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 51 lên sóng tối nay, 26/8 trên VTV3.

Mỹ Anh 

'Tình yêu và tham vọng' tập 50, 'trai hư' thả thính Linh trước mặt Minh

'Tình yêu và tham vọng' tập 50, 'trai hư' thả thính Linh trước mặt Minh

Vừa gặp Linh, con trai phó chủ tịch tỉnh đã suồng sã bắn tim khen Linh xinh trước mặt Minh trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 50.