Mối quan hệ tay ba giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) tiếp tục được đẩy lên cao trào trong tập 47 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay. Sau cuộc điện thoại nhờ vả Minh sắp xếp cuộc gặp với phó chủ tịch thành phố, Minh hứa giúp Linh và nói thêm: "Tôi cảm thấy lo lắng cho cô đó". Đúng lúc này Tuệ Lâm đi tới và ném về phía Minh ánh mắt khó chịu.

'Tình yêu và tham vọng' tập 47, Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm
 Minh nghi ngờ Tuệ Lâm có mối quan hệ với mặt sẹo. 

Trong khi đó Minh bắt đầu ghép nối hàng loạt tình tiết từ lời nói của mẹ Tuệ Lâm liên quan đến mặt sẹo. "Bác nghe hai đứa con nói chuyện có nhắc đến một gã tên là mặt sẹo hay đến công ty để làm phiền Tuệ Lâm, nghe chừng Tuệ Lâm có vẻ sợ hãi hắn lắm, đêm qua nó còn nằm mơ cơ".

Minh nhớ lại lần anh chất vấn Tuệ Lâm trước mặt Sơn và Linh về đoạn clip trong hầm gửi xe. Tuy nhiên khi đó cô chối bay: "Em làm sao biết được. Lúc đó em tình cờ đi qua, hắn ta từ đâu đâm sầm vào người em. Lúc đó có giám đốc Linh, anh có thể hỏi cô ấy". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 47, Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm
 Phong đe dọa Tuệ Lâm bằng đoạn clip kể hết sự thật của mặt sẹo. 

Trong tập này Phong (Mạnh Trường) tìm gặp Tuệ Lâm để đe dọa khi hắn có trong tay đoạn clip kể hết sự thật của mặt sẹo. "Cô biết rất rõ tôi muốn gì, tôi muốn Hoàng Thổ sụp đổ và tôi cần cô bắt tay với tôi", Phong nói.

 

Tuệ Lâm lập tức phản ứng: "Không bao giờ, sẽ không bao giờ có chuyện đó". "Thôi được! Chỉ còn vài ngày nữa đám cưới sẽ được diễn ra. Tôi sẽ giúp cô trở thành cô dâu hoàn hảo nhất. Chỉ có điều tôi không dám chắc là chồng tương lai của cô sẽ không biết được sự thật đâu. Cô phải luôn nhớ rằng, trong cuộc đời này không có bí mật nào là che giấu mãi mãi được", Phong đe dọa Tuệ Lâm. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 47, Minh bắt đầu nghi ngờ Tuệ Lâm
Đông đề nghị chia tay Phương. 

Cuộc tình của Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) vừa bắt đầu đã gặp sóng gió. Đông gặp Phương trút giận: "Phương có biết là từ lúc yêu Phương tôi đã phải chịu bao nhiêu điều tiếng không? Mọi người nói tôi là phi công trẻ lái máy bay bà già, hám tiền nên bán thân. Tất cả những hành động như vừa rồi của Phương mới hạ nhục tôi trong mắt mọi người".

Phương bực bội đáp: "Nếu cậu yêu tôi mà cậu thấy nhục nhã như thế thì cậu đúng là thằng hèn, không đáng để tôi quan tâm". Không ngờ Đông đòi chia tay: "Yêu một thằng nghèo hèn như tôi mà không đáng thì Phương chia tay tôi đi".

Phương có đồng ý chia tay? Âm mưu của Tuệ Lâm có bị bại lộ? Tuệ Lâm sẽ bắt tay với Phong để che giấu sự thật? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 47 lên sóng tối nay, 18/8 trên VTV3.

Mỹ Anh 

'Tình yêu và tham vọng' tập 46, Linh gặp nguy hiểm, Tuệ Lâm sợ bị bại lộ

'Tình yêu và tham vọng' tập 46, Linh gặp nguy hiểm, Tuệ Lâm sợ bị bại lộ

Linh bất chấp nguy hiểm đối mặt với gã mặt sẹo trong khi Tuệ Lâm lo lắng âm mưu trong quá khứ bại lộ ở 'Tình yêu và tham vọng' tập 46.