Ở 'Tình yêu và tham vọng' tập 29, bố Tuệ Lâm (Trần Đức) đã gây sức ép với bà Khuê (Minh Hòa) về việc thâu tóm Hoàng Thổ để Minh (Nhan Phúc Vinh) buộc phải cưới con gái mình (Lã Thanh Huyền).

Trong tập 30 lên sóng tối nay, bà Khuê đã nói chuyện nghiêm túc với Minh về đám cưới nhưng anh một mực nói chỉ xem Tuệ Lâm như em gái của mình. "Con đã từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?", bà Khuê phân tích.

Tuy nhiên Minh đáp: "Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ?". Bà Khuê quyết ép con trai: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

'Tình yêu và tham vọng' tập 30, Minh bị ép cưới Tuệ Lâm
Bà Khuê ép Minh cưới Tuệ Lâm. 
 

Cuối cùng bố Tuệ Lâm cũng sắp xếp được cuộc gặp bàn về đám cưới của con gái với gia đình Minh. Song Tuệ Lâm lại tỏ vẻ rất không vui khiến ông bố lo lắng: "Nếu con không muốn, bố sẽ hủy cuộc hẹn này ngay lập tức". Cô nói: "Bố biết là con muốn mà. Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 30, Minh bị ép cưới Tuệ Lâm
Tuệ Lâm áy náy vì Minh bị ép cưới mình. 

Biết chuyện Minh sẽ cưới Tuệ Lâm, Linh (Diễm My) tỏ ra rất buồn. Điều đó chứng tỏ cô đã yêu Minh và anh cũng cảm nhận được điều này. Liệu Linh có dám thổ lộ với Minh? Minh sẽ cưới Tuệ Lâm hay sẽ chống lại tất cả để đi theo tiếng gọi của trái tim? Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 30 lên sóng tối nay, 30/6 trên VTV1.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30, Minh bị ép cưới Tuệ Lâm
Linh buồn ra mặt khi biết Minh sắp là hoa có chủ. 

Mỹ Anh 

'Tình yêu và tham vọng' tập 29, Tuệ Lâm suy sụp vì bị Minh từ chối

'Tình yêu và tham vọng' tập 29, Tuệ Lâm suy sụp vì bị Minh từ chối

Bị Minh từ chối tình cảm phũ phàng, Tuệ Lâm suy sụp hoàn toàn trong tập 29 'Tình yêu và tham vọng'.