Trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 13 lên sóng tối mai, Ánh (Thuỳ Anh), cô em xấu tính của Linh (Diễm My) tiếp tục trở thành vật ngáng đường đáng ghét của chị. Đến nhà chơi vì Linh nên Sơn (Thanh Sơn) tỏ ra không thoải mái vì sự vồ vập của Ánh. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 13, Tuệ Lâm nóng mắt khi biết sự thật về Linh và Minh
 Ánh trơ trẽn vồ lấy Sơn nhưng bị anh từ chối khéo. 

Thấy Sơn quan tâm tới bức tranh treo trên tường, Ánh nhanh nhảu kể: "Đó là người tình trong mơ của chị gái em. Chị ấy treo ở đấy được 3 năm rồi, ngày nào cũng ngắm. Mà anh từ công ty tới đây sao không gọi cho em, ít nhất thì cũng đưa em về ké với chứ. Ghét!". Sơn đáp: "Anh muốn đến nhưng sợ có người phản đối nên anh phải lén lút đến". Chỉ chờ có thế, Ánh nói luôn: "Thì anh cứ thẳng đường mà tới, có em ở đây bảo kê rồi". Tuy nhiên câu trả lời của Sơn khiến Ánh giận tím mặt và bỏ đi: "Em gái ngoan! Chỉ có em là hiểu anh thôi. Có cách nào bảo kê cho anh để rước chị em về càng sớm càng tốt không". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 13, Tuệ Lâm nóng mắt khi biết sự thật về Linh và Minh
 Tuệ Lâm khó chịu khi thấy Minh và Linh tâm đầu ý hợp.
 

Cũng trong tập này, Minh, Tuệ Lâm và Linh cùng rủ nhau đi ăn tối. Linh tình cờ phát hiện ra mình và Minh cùng có chung sở thích, cùng tới quán này từ lâu nhưng lại chưa hề gặp nhau. Sự tâm đầu ý hợp của cả hai khiến Linh thấy thú vị nhưng Tuệ Lâm thì tỏ ra không thoải mái chút nào. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 13, Tuệ Lâm nóng mắt khi biết sự thật về Linh và Minh
Thông tin của Ánh khiến Tuệ Lâm khó chịu.  

Cũng từ đây Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bắt đầu quan tâm tới đời sống riêng của Linh. Cô hỏi dò Ánh: "Chị gái của cô nhìn cũng thông minh xinh xắn chắc cũng có bạn trai rồi chứ hả?" Tuy nhiên câu trả lời của Ánh khiến mặt Tuệ Lâm biến sắc: "Bà ấy thì làm gì có ai thích. Em chỉ mong có người đến rước nhanh nhanh cho rồi. Hình như có yêu đơn phương 1 người, đó chính là người cứu chị ấy 3 năm về trước". Hơn ai hết, Tuệ Lâm biết chính Minh đã cứu Linh 3 năm về trước. 

Diễn biến chi tiết phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 13 lên sóng tối thứ 2, 4/5 trên VTV1.

Mỹ Anh 

Dàn diễn viên vui nhộn hậu trường phim 'Tình yêu và tham vọng'

Dàn diễn viên vui nhộn hậu trường phim 'Tình yêu và tham vọng'

Trên phim các tuyến nhân vật đấu đá và ghét nhau ra mặt thì ở hậu trường dàn diễn viên cực kỳ vui nhộn và thân thiết.