Sau tuần đầu mở màn thành công với 45 tỷ đồng doanh thu, Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau tuần thứ hai công chiếu (từ 26/10 đến hết 2/11). Dù bước sang tuần chiếu thứ hai, phim vẫn đem lại doanh thu ấn tượng với gần 27 tỷ đồng chỉ trong 3 ngày cuối tuần.

Tính đến nay, Tiệc trăng máu đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt khán giả ra rạp thưởng thức bộ phim. Theo đó, Tiệc trăng máu chính thức trở thành bộ phim điện ảnh có doanh thu cao thứ hai trong năm 2020, chỉ xếp sau Gái già lắm chiêu 3 khởi chiếu dịp Tết vừa qua.

Tiệc trăng máu là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chạm mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Trước đó, bộ phim có thành tích cao nhất của anh là Tháng năm rực rỡ (2018) với 84 tỷ đồng.

 

Nguyễn Quang Dũng nói: "Thật sự thở phào nhẹ nhõm vì thấy đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Nhưng hơn hết, tôi thật sự vui mừng khi thấy thị trường rạp chiếu phim sôi động trở lại khi có được một bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả. Được thấy khán giả háo hức đến rạp sau một năm ảm đảm là điều quá đỗi hạnh phúc với nhà làm phim". 

'Tiệc trăng máu' kéo 1,4 triệu khán giả ra rạp, thu 100 tỷ
Bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Hồng Ánh, Thái Hoà, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn. 

Tiệc trăng máu được dự đoán sẽ tiếp tục đạt doanh thu ấn tượng trong tuần tới, đạt kỷ lục 3 tuần liên tiếp tuần đứng nhất mà trước đó chỉ có phim Mắt biếc làm được.

Quỳnh An 

'Tiệc trăng máu' công bố doanh thu khó tin

'Tiệc trăng máu' công bố doanh thu khó tin

Thu 45 tỷ sau 6 ngày, 'Tiệc trăng máu' là phim có doanh thu mở màn cao nhất 2020.