"Spies in Disguise" (Điệp viên ẩn danh) là bộ phim hoạt hình được trông đợi nhất mùa cuối năm này, đặc biệt có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám Will Smith và Tom Holland. Ngay khi ra mắt, phim đã được khen ngợi vì phần hình ảnh, nội dung, các cảnh hành động và đặc biệt là giọng nói của Will Smith và Tom Holland. 

Trong phim, Will Smith đảm nhiệm nhân vật chính là siêu điệp viên Lance Sterling trong khi “nhện nhí” Tom Holland vào vai chàng phụ tá vụng về quen thuộc Walter Beckett của Lance Sterling. 

'Thần đèn' và 'Nhện nhí' cùng cho 'Điệp viên ẩn danh' mượn giọng

Will Smith mới đây gây ấn tượng với vai 'Thần đèn' trong phim "Aladdin" còn Tom Holland thành công khi đảm nhiệm vai Người nhện mới của Marvel. Cả hai sẽ cùng cho 'Điệp viên ẩn danh' mượn giọng.

Điệp viên ẩn danh hứa hẹn sẽ tràn ngập tiếng cười bởi cốt truyện hấp dẫn và sự kết hợp giữa căp đôi “hoàn cảnh” Lance Sterling và Walter Beckett. Nhân vật của Will Smith vốn là một chàng điệp viên siêu cấp bá đạo chuyên xử lý những nhiệm vụ khó hơn lên trời. Anh chàng không chỉ bình tĩnh trong mọi tình huống mà còn phong cách và điển trai khó ai sánh bằng.

Trong khi đó, Walter lại là một “mọt sách” chính hiệu khi chỉ biết ngồi trong phòng thí nghiệm và chế tạo vũ khí. Ấy vậy mà những món đồ ấy cũng vô dụng không kém gì cậu chủ vụng về, nhút nhát. Vì lỡ biến Sterling thành chim bồ câu, Walter giờ đây phải tự tay hành động.

 
'Thần đèn' và 'Nhện nhí' cùng cho 'Điệp viên ẩn danh' mượn giọng
'Thần đèn' và 'Nhện nhí' cùng cho 'Điệp viên ẩn danh' mượn giọng
 Không chỉ trên phim, cặp đôi vô cùng ăn ý khi xuất hiện trên thảm đỏ ngày ra mắt. 

Điệp viên ẩn danh chắc chắn sẽ là bộ phim hoạt hình kịch tính, hoành tráng và đậm chất giải trí nhất trong những ngày cuối năm 2019. Phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 27/12. 

Mỹ Anh

Cuộc so găng giữa tình ngây thơ 'Mắt biếc' và phim cởi 100% 'Chị chị em em'

Cuộc so găng giữa tình ngây thơ 'Mắt biếc' và phim cởi 100% 'Chị chị em em'

'Mắt biếc' và 'Chị chị em em' - hai phim Việt được chờ đợi nhất năm cùng chọn ra rạp vào ngày 20/12.