Đến hẹn lại lên, mùa hè năm nay các khán giả nhí Việt Nam lại tiếp tục đồng hành Mèo Ú Doraemon và nhóm bạn và lần này là chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng trong phim hoạt hình Phim "Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký" (tên tiếng Anh: Doraemon The Movie 2019: Nobita's Chronicle of the Moon Exploration). 

Bộ phim thứ 39 của loạt anime Doraemon xoay quanh cuộc hành trình phiêu lưu thám hiểm Mặt Trăng của Doraemon, Nobita và những người bạn khi Nobita quyết định dùng bảo bối để tạo nên một Vương quốc loài thỏ trên cung trăng. Cùng với Luka - học sinh mới của lớp học, nhóm bạn đã lên Mặt Trăng để tận mắt nhìn thấy vương quốc do chính mình tạo ra.

Tại đây, Nobita và Doraemon đã gặp gỡ những đứa trẻ có năng lực bí ẩn "ESPALS" và họ trở thành những người bạn tốt của nhau. Tuy vậy, tất cả đều không hề mảy may nhận ra nguy hiểm rình rập từ một chiến hạm trước mặt.

Tặng vé xem ra mắt phim mới nhất về Doraemon
Tác phẩm là phim hoạt hình thứ 39 trong loạt phim điện ảnh về Doraemon ra mắt đầu tháng 3 tại Nhật Bản và thu hút lượng lớn khán giả đến rạp, hiện thu gần 50 triệu USD.
 

Không chỉ là cuộc phiêu lưu tới Mặt Trăng, chuyến đi của các nhân vật trong phim còn mang nhiều ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, ca ngợi tình bạn và sự trưởng thành của những đứa trẻ. Câu chuyện tuy bình dị nhưng tràn ngập không khí vui tươi, giàu sức sống và thấm đẫm tình cảm bạn bè trong cuộc sống của Doraemon và hội bạn thân Nobita, Shizuka, Suneo, Gian. Họ đã cùng nhau viết nên những cuộc phiêu lưu thú vị, giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo với những bảo bối thần kỳ của Doraemon.

Phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký khởi chiếu từ ngày 24/5 tại các rạp trên toàn quốc với hai định dạng lồng tiếng và phụ đề. Đặc biệt, phim sẽ có các suất chiếu sớm dành cho các khán giả trong cả hai ngày 22 và 23/5/2019. Trước đó nhà phát hành dành tặng độc giả VietNamNet 2 miền 8 vé dự công chiếu phim vào sáng 19/5.

Tặng vé xem ra mắt phim mới nhất về Doraemon
Phim được đạo diễn bởi Yakuwa Shinnosuke - người đã từng quen mặt với các fan của Doraemon qua hai bộ phim Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới - Peko và 5 Nhà Thám Hiểm (2014) và Doraemon: Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016).

Mail đăng ký xin gửi về địa chỉ: congdong@vietnamnet.vn với tiêu đề: "Doraemon" kèm tên, số điện thoại, địa chỉ. Hạn chót nhận thư là hết ngày 16/5. BBT sẽ thông báo đến độc giả nhận vé vào ngày 17/5. 

Mai Linh

Anne Hathaway mặc vest không nội y đẹp ngây ngất ở tuổi 36

Anne Hathaway mặc vest không nội y đẹp ngây ngất ở tuổi 36

Nữ diễn viên "Nhật ký công chúa" khoe vẻ đẹp mặn mà và không kém phần sexy quyến rũ của bà mẹ một con trên trang bìa tạp chí Shape tháng 6.