Cái chết bí ẩn của Cảnh trong "Quỳnh búp bê" khiến khán giả rất hoang mang và đưa ra 1001 giả thuyết. Clip mới hé lộ sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của fan về số phận của Cảnh. 

'Quỳnh búp bê' tập 16: Bi kịch đau đớn của Lan 'cave' và Quỳnh

Người hâm mộ 'Quỳnh búp bê' không tin Cảnh đã chết

Minh Tiệp: Vũ xử Cảnh mà cả thế giới đòi 'xử' tôi!

Khi tập 15 bộ phim "Quỳnh búp bê" vừa lên sóng, nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị bọn đàn em của Vũ (Minh Tiệp) hãm hại. Tình tiết này đã khiến nhiều khán giả tỏ ra thất vọng. Có người thậm chí tuyên bố không xem phim nữa vì không có nhân vật Cảnh.

Quỳnh búp bê,Doãn Quốc Đam
Ảnh Minh Tiệp bị khủng bố trang cá nhân


Các fan của "Quỳnh búp bê" không chỉ đòi "tẩy chay" phim mà còn "khủng bố" trang cá nhân của diễn viên Minh Tiệp vì dám ra tay tàn độc với "soái ca" Cảnh. Trước tình cảm quá lớn của khán giả với vai diễn này, fanpage của bộ phim đã đăng tải thêm clip 'sự thật về cái chết của Cảnh'.

Theo đó, Nghĩa (Duy Hưng) - đàn em thân tín của Cảnh đã hẹn gặp Quỳnh (Phương Oanh) và thông báo: "Có chuyện này liên quan đến anh Cảnh mà anh muốn em biết". Câu chuyện dừng lại ngay khi Quỳnh hỏi: "Anh Cảnh vẫn còn sống à?" khiến fan tiếp tục hoang mang. 

Clip trich đoạn 'Nghĩa thông báo cho Quỳnh về tin mới của Cảnh' 

Chưa dừng lại ở đó, clip hậu trường được chia sẻ ngay sau đó lại cho thấy sự hy sinh của Doãn Quốc Đam và các diễn viên trong vai đàn em của Vũ khi đóng phân đoạn ở đường ray.

 

 

Clip hậu trường phân đoạn Cảnh chết ở đường ray

Được biết phân đoạn này quay đúng đợt nắng nóng cao điểm nhưng theo đúng mạch phim thì mọi người phải mặc áo rét quay đi quay lại rất mệt. Diễn viên Doãn Quốc Đam thậm chí còn phải hóa trang mặt be bét máu và nằm trên sỏi đá nên mặc dù các bạn diễn không đấm thật nhưng vẫn rất đau đầu.

Quỳnh búp bê,Doãn Quốc Đam
Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra cho bộ phim. 
Quỳnh búp bê,Doãn Quốc Đam


“Anh Cảnh sẽ không chết, con trai Quỳnh được Vũ nuôi. Tin là như thế! Kiểu như chúng nó đánh Cảnh bất tỉnh giữa đường ray rồi bỏ đi. Xong có người nhìn thấy Cảnh và kéo Cảnh ra khỏi đường ray, cứu sống anh ấy. Còn Vũ vì đau thương khi mất vợ và con trai trong bụng nên sẽ nuôi con trai của Quỳnh để bù đắp nỗi đau. Và biết đâu sau này huấn luyện con trả thù”, một khán giả bày tỏ.

"Chính xác là Vũ nuôi con của Quỳnh và đệ của Vũ tình nguyện hi sinh thay Cảnh. Vì vậy người của Vũ mới đến thắp nhang nhé" - khán giả khác lý giải.

Quỳnh búp bê,Doãn Quốc Đam
Trong phần chú thích diễn viên đóng phim, một người xem tinh ý đã phát hiện ra tên của nhân vật sẽ đóng vai Quỳnh có nghĩa là con của Quỳnh không chết và có phân cảnh ở phần 2 của bộ phim.


Mai Linh

'Quỳnh búp bê' tập 15: Hé lộ cái kết thảm của Cảnh

'Quỳnh búp bê' tập 15: Hé lộ cái kết thảm của Cảnh

Trích đoạn tiếp theo vừa hé lộ diễn biến gay cấn của tập 15 'Quỳnh búp bê'. Theo lời của My 'sói', Cảnh và con trai Quỳnh đã bị tàu đâm chết. 

'Quỳnh búp bê' nói về nụ hôn vồ vập, đầy dục vọng của Cảnh

'Quỳnh búp bê' nói về nụ hôn vồ vập, đầy dục vọng của Cảnh

Sau khi Doãn Quốc Đam (Cảnh) đăng đàn để 'nói cho rõ' về nụ hôn 'ăn tươi nuốt sống' Quỳnh, diễn viên Phương Oanh Oanh cũng lên tiếng phản hồi.

'Quỳnh búp bê' tập 15: Ơn giời, Cảnh hôn Quỳnh rồi

'Quỳnh búp bê' tập 15: Ơn giời, Cảnh hôn Quỳnh rồi

Không thể kiềm chế được nữa, cuối cùng Cảnh đã lao vào Quỳnh. Cả hai dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.