Sau H'Hen Niê, Jessica Minh Anh gia nhập phim hành động '578'
Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh. 

Dù bận rộn, Jessica Minh Anh vẫn nhận lời về Việt Nam tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp. "Trước đây tôi từng làm việc với rất nhiều đạo diễn và các nhà sản xuất ở nhiều quốc gia, tuy nhiên sau khi trao đổi và tìm hiểu về dự án, tác phẩm và tác giả, tôi phấn khích muốn tham gia dự án phim 578: Phát đạn của kẻ điên. 

Có một mối duyên rất kỳ lạ trong lần hợp tác này. Ngay sau khi vừa kết thúc thành công show diễn thời trang tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ và chuẩn bị bay sang Pháp, tôi nhận được lời mời của đạo diễn Lương Đình Dũng nên đã bay về Việt Nam. Sau khi làm việc trực tiếp và quyết định tham gia phim thì ở châu Âu bắt đầu xuất hiện một vài ca nhiễm Covid 19 và chỉ trong vòng vài ngày, dịch bệnh bỗng nhiên bùng lên rất khủng khiếp. Lúc này cả tôi và gia đình đều cảm thấy an tâm vì đang ở một đất nước an toàn, kiểm soát dịch bệnh tốt", Jessica Minh Anh chia sẻ.

Sau H'Hen Niê, Jessica Minh Anh gia nhập phim hành động '578'
Jessica Minh Anh nổi tiếng với các show diễn thực hiện ở những sàn diễn không tưởng. 

Để chuẩn bị cho bộ phim, Jessica Minh Anh cũng giống như dàn diễn viên phải tham gia tập luyện võ thuật với cường độ cao 6-8 tiếng một ngày. "Là một người mẫu, tôi luôn luyện tập thể thao đều đặn nên hy vọng có thể đảm nhận tốt phần võ thuật và hành động của phim theo ý tưởng, dù nó rất khó của đạo diễn. Chắc chắn sẽ có nhiều thử thách trong quá trình luyện tập và quay phim nhưng thay vì lo lắng tôi cảm thấy phấn chấn để bắt đầu", Jessica Minh Anh chia sẻ. 

Jessica Minh Anh là gương mặt quen thuộc với giới mộ điệu thời trang. Cô không chỉ là siêu mẫu nổi tiếng thế giới mà còn là nổi tiếng với cương vị nhà sản xuất của hàng loạt các show thời trang đình đám ở khắp các châu lục. Jessica Minh Anh có thể biến các biểu tượng kiến trúc và văn hóa đặc trưng của các quốc gia thành sàn diễn thời trang: cầu kính Skywalk giữa hẻm núi Grand Canyon của Mỹ, công viên Gardens By The Bay của Singapore, tháp Eiffel ở thủ đô Paris hay mới đây nhất là sân bay quốc tế John F. Kennedy của Mỹ…

 
Sau H'Hen Niê, Jessica Minh Anh gia nhập phim hành động '578'
Đạo diễn Lương Đình Dũng. 

Chia sẻ về lý do chọn Jessica Minh Anh, đạo diễn Lương Đình Dũng nói: "Dưới góc nhìn điện ảnh, cô ấy có đôi mắt sắc lạnh, chất Á Đông đặc biệt. Cô ấy có hình thể tốt, kinh nghiệm biểu diễn thời trang cũng là một lợi thế khi sang với điện ảnh. Tôi từng xem cô ấy trình diễn thời trang cách đây nhiều năm, vai diễn tôi cần tìm là một diễn viên cá tính mạnh đúng là rất khó, thật tình cờ lúc đấy lại xem được một chương trình của cô ấy nên đã mời thử. Trong bộ phim, cô ấy có thể tạo nên thế giới riêng mình. Jessica Minh Anh sẽ mang một âm hưởng riêng vào phim".

Cùng Jessica Minh Anh, dàn diễn viên tham gia '578: Phát đạn của kẻ điên' đến nay gồm Hoa hậu H’Hen Niê, nam Vương Ngọc Tình, vận động viên vô địch Seagame Hà Văn Hiếu, võ sư Tuấn Hạc... tất cả đều lần đầu tiên đóng phim. '578: Phát đạn của kẻ điên'  sẽ ghi hình vào cuối tháng 6/2020 với sự tham gia của các chuyên gia làm phim và ekip đến từ Mỹ và Hàn Quốc.

Xem những màn trình diễn "không tưởng" của Jessica Minh Anh

Mỹ Anh

100 diễn viên lên núi casting phim điện ảnh 60 tỷ về nạn ấu dâm

100 diễn viên lên núi casting phim điện ảnh 60 tỷ về nạn ấu dâm

Những công đoạn đầu tiên về quá trình casting diễn viên bộ phim điện ảnh với chủ đề ấu dâm "578" đã được chính ê kíp làm phim hé lộ.