'Quỳnh búp bê' tập 15: Hé lộ cái kết thảm của Cảnh

10:37 | 07/10/2018

Trích đoạn tiếp theo vừa hé lộ diễn biến gay cấn của tập 15 'Quỳnh búp bê'. Theo lời của My 'sói', Cảnh và con trai Quỳnh đã bị tàu đâm chết.

'Quỳnh búp bê' tập 16: Bi kịch đau đớn của Lan 'cave' và Quỳnh

'Quỳnh búp bê' nói về nụ hôn vồ vập, đầy dục vọng của Cảnh

Quá hot, giá quảng cáo phim 'Quỳnh búp bê' trên VTV tăng chóng mặt

'Quỳnh búp bê' tập 15: Ơn giời, Cảnh hôn Quỳnh rồi

Sau khi cùng mẹ con Quỳnh bỏ trốn ở tập 14, cuối cùng Cảnh và Quỳnh đã dành cho nhau nụ hôn đầu tiên trong trích đoạn tập 15. Tuy nhiên, nụ hôn này dự báo lành ít dữ nhiều, nhiều fan dự đoán đây sẽ là nụ hôn chia ly mãi mãi của họ.

 

Dự đoán này càng có cơ sở trong trích đoạn tiếp theo của tập 15 vừa rò rỉ. Theo lời của My 'sói' thì Cảnh và con trai Quỳnh đã chết thảm vì bị tàu hoả đâm. Điều này lý giải do sự đau khổ tột độ của Quỳnh cũng như việc cô lao vào đánh My 'sói' thừa sống thiếu chết trong trích đoạn được tung ra trước đó. 

Bản thân diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) và Phương Oanh Oanh (Quỳnh) cũng đã lên tiếng giải thích cho nụ hôn có phần 'ăn tươi nuốt sống' của Cảnh vốn gây tranh cãi trong cộng đồng fan mấy ngày qua. Theo đó, phải đặt trong tình huống của bộ phim mới hiểu được vì sao Cảnh lại hôn Quỳnh như vậy. Tuy hai diễn viên không tiết lộ thêm về nội dung phim nhưng có thể đoán đây là nụ hôn chia ly vĩnh viễn của họ. 

Mặc dù vậy đây mới chỉ là dự đoán, mọi sự sẽ được giải thích trong 'Quỳnh búp bê" tập 15 phát sóng lúc 21h50 trên VTV3 ngày 8/10. 

MyA 

'Quỳnh búp bê' tập 13: My 'sói' muốn Cảnh thuộc về mình

'Quỳnh búp bê' tập 13: My 'sói' muốn Cảnh thuộc về mình

Tập 13 "Quỳnh búp bê" hé lộ nhiều tình tiết mới hấp dẫn liên quan đến My, Cảnh, Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' tập 14: Cảnh tạo phản, cùng Quỳnh bỏ trốn

'Quỳnh búp bê' tập 14: Cảnh tạo phản, cùng Quỳnh bỏ trốn

Cảnh lên kế hoạch ôm con cùng Quỳnh bỏ trốn và không ngần ngại dí dao vào cổ ông chủ Cấn để đạt được mục đích.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận