Trailer mới nhất của phim 'Vợ ba' vừa hé lộ những nút thắt quan trọng và những cảnh nóng trong phim. Ngay mở màn trailer, nhân vật Mây (Trà My) đã hỏi Xuân (Maya): "Làm sao biết khi nào mới thỏa mãn hả chị?". Và câu trả lời là: "Chị Hà cảm nhận được khi anh Hùng mạnh bạo một chút?". Ngay sau đó là hàng loạt cảnh quay gây sốc, trong đó có cảnh nóng giữa cặp diễn viên chính.

"Vợ ba lấy bối cảnh một gia đình vùng thôn quê miền Bắc cuối thế kỷ 19. Khi về làm vợ ba cho một gia đình giàu có, Mây bắt đầu thân thiết với vợ hai là Xuân. Mới về làm dâu, Mây khá lúng túng với cuộc sống nhà chồng và bắt đầu học hỏi cung cách ứng xử từ hai người vợ đầu của Hùng (Lê Vũ Long đóng), thậm chí cả chuyện phòng the. 

Phim 'Vợ ba' gây chú ý vì trailer nhiều cảnh nóng
Phim có nhiều cảnh nóng trần trụi. 

Đặc biệt, trong suốt 1 phút rưỡi của trailer, người xem cũng dễ dàng nhận ra sự biến chuyển về mặt tâm lý của nhân vật 'người vợ ba'. Từ cô con dâu ngây thơ, rụt rè khi về nhà chồng, Mây đã thay đổi, dần dần dấn thân vào sự tranh giành vị thế trong gia đình khi cầu mong mình đẻ được con trai để trở thành người vợ chính thức. 

'Vợ ba' được quay tại Ninh Bình và Cao Bằng, có kinh phí sản xuất 1,2 triệu USD (28 tỷ đồng). Đây được xem như con số khủng, lọt top phim Việt có mức đầu tư cao nhất từ trước đến nay. Kinh phí này phần lớn phục vụ cho việc chuẩn bị phục trang, thiết kế bối cảnh và đạo cụ. Thêm vào đó, giai đoạn tiền kỳ cho phim cũng mất gần 2 năm. 

 
Phim 'Vợ ba' gây chú ý vì trailer nhiều cảnh nóng
Xuân (Maya) chia sẻ bí quyết phòng the với Trà My (Mây). 


'Vợ ba' là phim đầu tay của đạo diễn trẻ Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh). Phim có sự tham gia của dàn sao nữ đình đám nhiều thế hệ như, NSND Như Quỳnh, Trần Nữ Yên Khê, Nguyễn Phương Trà My, Lê Vũ Long,  Maya, Thanh Mỹ, Mai Cát Vi...

'Vợ ba' giành giải phim Châu Á xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Toronto 2018 và đã bán bản quyền chiếu ở Tây Ban Nha, Đài Loan (Trung Quốc), Mexico, Hong Kong (Trung Quốc), Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật, Úc, New Zealand, Singapore, 15 quốc gia nói tiếng Ả Rập.

Phim sẽ được công chiếu tại Mỹ từ 15/5 trước khi chính thức đến với khán giả Việt Nam từ 17/5. 

Mai Linh

Phim Việt ngập cảnh nóng gây sốc chuẩn bị được công chiếu

Phim Việt ngập cảnh nóng gây sốc chuẩn bị được công chiếu

Sau khi chu du tại các LHP quốc tế danh giá, phim "Người vợ ba" sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ 17/5.