Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 28/12, người dân phát hiện một ngọn lửa bốc cháy nghi ngút tại phim trường trên đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Vụ hỏa hoạn bất ngờ khiến nhiều người hoảng loạn. 3 người từ trong phim trường chạy ra và hô hoán mọi người xung quanh tìm các thiết bị dập lửa nhưng bất thành.

Phim trường quay gameshow bất ngờ bị cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
Hiện trường vụ cháy tối 28/12.

Ngay sau đó, cảnh sát cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè điều 5 xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sĩ đến tiến hành nhiệm vụ. Đến hơn 2 tiếng đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.  

Đại diện UBND xã Phú Xuân cho biết vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng về tài sản, bao gồm hàng tấn thiết bị, đạo cụ trong phim trường hầu như đã cháy rụi. Nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra.

 
Phim trường quay gameshow bất ngờ bị cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
Lực lượng chức năng năng tiến hành xử lý vụ việc.

Công ty truyền thông Bee là một trong những cơ sở sản xuất chương trình truyền hình, gameshow có tiếng hiện nay ở khu vực phía Nam. Một số chương trình do đơn vị này sản xuất có thể kể đến như: Nhạc hội song ca, Cầu thủ nhí, Tần số tình yêu, Phụ nữ ngày nay, Bộ 3 siêu đẳng...

Tuấn Chiêu

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 'cháy' hết mình trong liveshow của Ngô Kiến Huy

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 'cháy' hết mình trong liveshow của Ngô Kiến Huy

 - Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy, với vai trò khách mời, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã 'cháy' hết mình với hơn 10.000 khán giả.

SEO: Phim trường Bee bị cháy, phim trường ở TP.HCM bị cháy,