Happy Old Year (Tháng năm hạnh phúc ta từng có) với sự góp mặt của “thiên tài bất hảo” Chutimon Chuengcharoensukying và “ông anh trời đánh” Sunny Suwanmethanont sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt dịp Valentine 2020. 

Phim xoay quanh nữ thiết kế 28 tuổi tên Jean (Chutimon Chuengcharoensukying). Cô cùng anh trai Jay (Thirawat Ngosawang) lên kế hoạch cải tạo căn nhà đang ở thành văn phòng làm việc để tiết kiệm chi phí, bằng cách vứt bỏ bớt những món đồ không dùng nữa. Tuy nhiên, cả hai gặp phải sự phản đối của mẹ khi cho rằng mỗi vật dụng cũ đều chất chứa kỷ niệm.

Trong quá trình dọn dẹp, Jean bỗng phát hiện ra chiếc máy của Aim (Sunny Suwanmethanont). Cả hai từng có thời gian mặn nồng bên nhau nhưng lại chia tay chẳng lời từ biệt hệt như vứt một món đồ vào thùng rác vậy. Nhưng vứt bỏ một con người thì chẳng thể nào giống như vứt bỏ đồ vật được. Từ chiếc máy ảnh, Jean có cơ hội tìm gặp lại Aim.

Thông qua những vật dụng cũ, họ như bước vào cỗ máy thời gian để nhìn lại những tháng ngày đã qua, cảm nhận được được niềm hạnh phúc xưa tưởng chứng đã rơi vào quên lãng. Song, quá khứ vẫn mãi là quá khứ. Hiện tại, Jean và Aim đã là những con người khác với cuộc sống hoàn toàn mới. 

Phim Thái ngôn tình toàn sao hot ra rạp ngày tình nhân
Hai diễn viên chính đẹp đôi trong phim. 
 

Happy Old Year đánh dấu lần đầu tiên Chutimon Chuengcharoensukying và Sunny Suwanmethanont đóng cặp trên màn ảnh rộng. Cả hai đều xứng đáng với danh hiệu “soái ca”, “soái tỷ” của Thái Lan với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng diễn xuất. 

Chutimon Chuengcharoensukying vô cùng ấn tượng khi hóa thân thành nàng Lynn trong Bad Genius (Thiên tài bất hảo) còn Sunny Suwanmethanont cũng chẳng xa lạ gì với khán giả Việt qua vai diễn “anh hai cà chớn” Chut trong Brother of the Year (Ông anh trời đánh). 

Trước đây, cả hai cũng từng hợp tác trong Die Tomorrow (2017) cũng của đạo diễn Nawapol Thamrongrattanarit. Tác phẩm đã xuất sắc đoạt giải Grand Prix tại LHP châu Á nhờ những khung hình đậm tính nghệ thuật nhưng cũng đầy ám ảnh. Màn tái hợp của bộ ba đình đám của điện ảnh xứ chùa vàng chính là bảo chứng cho chất lượng và chắc chắn sẽ để lại không ít dấu ấn.

Phim Thái ngôn tình toàn sao hot ra rạp ngày tình nhân
'Happy Old Year' đánh nhau sự tái hợp của Nawapol Thamrongrattanarit, Chutimon Chuengcharoensukying và Sunny Suwanmethanont sau 'Die Tomorrow'.

Happy Old Year dự kiến khởi chiếu vào 14/2/2020.

Mỹ Anh 

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đón tuổi 20 bằng giải thưởng đầu tiên trong đời

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đón tuổi 20 bằng giải thưởng đầu tiên trong đời

Nữ diễn viên thủ vai Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' nhận giải Ngôi sao triển vọng tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 diễn ra tối 15/1.