NSND Trọng Trinh trong trích đoạn phim 'Hãy nói lời yêu'

Dù đã về hưu nhưng NSND Trọng Trinh vẫn liên tục nhận vai diễn mới. Trong bộ phim mới nhất vừa lên sóng, Hãy nói lời yêu, nam diễn viên có nhiều cảnh phim táo bạo mà khán giả chưa từng thấy ở NSND Trọng Trinh trên màn ảnh trước đây.

Bên cạnh nụ hôn với bạn diễn nữ, nụ hôn mà như nam diễn viên nói sau hơn 30 năm anh mới lại có cảnh phim táo bạo như vậy thì trong Hãy nói lời yêu, NSND Trọng Trinh còn gây sốc với những cảnh tát bạn diễn. Trong buổi ra mắt phim, anh nói vui rằng trong phim này mình phải tát cả đoàn phim, trừ đạo diễn. 

NSND Trọng Trinh run tay khi tát Quỳnh Kool
 Cảnh tát Quỳnh Kool khiến NSND Trọng Trinh run tay. 

"Trong phim ông Tín là người rất muốn chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nhưng sau đó có nhiều biến cố, nhiều xung đột khiến ông Tín có những hành xử không đẹp. Trong phim ông ấy tát từ vợ, đến con và bạn của con", NSND Trọng Trinh lý giải về những hành động bạo lực sau này của nhân vật mình đóng.

Đặc biệt, những cú tát này không chỉ diễn ra một đúp mà phải diễn đi diễn lại nhiều lần ở nhiều góc máy khác nhau.

 

Với cảnh tát con gái do Quỳnh Kool đóng, NSND Trọng Trinh chia sẻ ban đầu anh cảm thấy hơi rợn nhưng sau khi trao đổi, Quỳnh Kool nói: Bố cứ tát thật mà cảnh phim thì không chỉ quay 1 lần mà tới 4-5 đúp. NSND Trọng Trinh nói mỗi khi tát xong anh luôn cảm thấy áy náy vì phải làm thật.

NSND Trọng Trinh run tay khi tát Quỳnh Kool
 Trong phim, NSND Trọng Trinh phải diễn nhiều cảnh bạo lực với bạn diễn. 

NSND Trọng Trinh chia sẻ trong phim ông Tín (nhân vật anh đóng) ngoài chuyện tát con gái còn đánh bạn của con. Khi phát hiện ra kẻ đã lừa con gái mình do Hà Việt Dũng, ông Tín đã lao đến đánh đấm túi bụi không không khác nào đấm phải bị bông. Những cảnh đầu đạo diễn nói vẫn chưa thật nên NSND Trọng Trinh lao vào đánh nhưng Hà Việt Dũng thì không đau mà NSND Trọng Trinh lại ê ẩm người cả vài ngày sau. 

"Cảnh đó tôi đấm Hà Việt Dũng mà người Dũng thì cứng như sắt, vật lộn với nhau đấm đến mức bại cả một bên sườn. Dũng nói: Không sao bố cứ đấm thoải mái! Tôi mới bảo: Mày học võ hay sao mà người cứng thế? Không đấm thật thì bảo không thật mà đấm thật thì lại đau mình chứ có thấy Dũng nó đau đâu", NSND Trọng Trinh hài hước kể với VietNamNet. 

NSND Trọng Trinh run tay khi tát Quỳnh Kool
 Cảnh NSND Trọng Trinh đánh nhau với Hà Việt Dũng. 

Hãy nói lời yêu hiện phát sóng vào thứ 5 và 6 hàng tuần trên VTV3.

Quỳnh An 

NSND Trọng Trinh bị vợ 'cấm' đóng phim sau cảnh táo bạo hôn bạn diễn nữ

NSND Trọng Trinh bị vợ 'cấm' đóng phim sau cảnh táo bạo hôn bạn diễn nữ

NSND Trọng Trinh thừa nhận đã hơn 30 năm anh mới lại có nụ hôn thật sự trên màn ảnh và bản thân nam diễn viên cũng thấy nó quá táo bạo so với tuổi 64 của mình.