Trong tập 32, Huệ (Thu Quỳnh) đã bị Tiệp (Minh Tiệp) và Vy (Thanh Hương) bắt cóc nhằm tống tiền Quốc (Tuấn Tú) 2 tỷ. Trong tập 33 lên sóng tối nay, Thư (Bảo Thanh) đã nhờ đến sự giúp đỡ của Dũng (Anh Vũ) để giải cứu chị gái. Khi đến nhà của Vy, Dũng không thấy Huệ ở đó mà chỉ còn sợi dây trói và chiếc khăn đầy máu trên bàn. Điều này khiến Quốc và Thư vô cùng lo lắng. 

'Những ngày không quên' tập 33, Huệ mất tích cùng vết máu để lại
 Dũng không thấy Huệ ở nhà Vy. 

Không biết bằng cách nào đó mà ông Sơn (NSND Trung Anh) đã biết chuyện các cô con gái giấu mình lâu nay. Không còn cách nào khác, Dương (Bảo Hân) đành nói thật: "Bố đừng giận con. Thật ra con cũng không biết hết chuyện này đâu. Hay là con nói với bố tất cả những gì con biết nhé". Ông Sơn bực bội trách: "Bây giờ không thể giấu được nữa thì mới nói hết chứ gì?".

'Những ngày không quên' tập 33, Huệ mất tích cùng vết máu để lại
Dương phải kể hết chuyện của chị cho ông Sơn.
 

Còn Đào (Việt Hoa), sau khi bị Cân (Việt Bắc) chặn số và từ chối nói chuyện vì tổn thương, cuối cùng cô cũng xuống nước đến tìm anh xin lỗi. Vừa thấy Đào, Cân giận dỗi nói: "Em cứ yên tâm mà sống chờ đến ngày có thằng nào yêu em, nó làm em mát mày mát mặt ấy". Đào đành xuống nước: "Anh tự ái à? Anh cho là em hạ thấp anh à? Nhưng em có bao giờ cho em là cành cao đâu. Em biết em là dạng nào và trong mắt người đời em là cái thứ gì chứ. Tính của em từ trước đến giờ bộp chộp quen làm mất lòng người khác rồi, có phải bây giờ mới thế đâu. Em xin lỗi, đừng giận nhé. Em nói xong rồi, em đi về đây".  

'Những ngày không quên' tập 33, Huệ mất tích cùng vết máu để lại
 Đào xin lỗi Cân.

Cân có chấp nhận lời xin lỗi của Đào? Huệ có an toàn trở về? Ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi biết hết sự thật? Diễn biến chi tiết tập 33 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 22/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 32, Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ

'Những ngày không quên' tập 32, Huệ bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ

Biết đã lộ chân tướng, Vy cùng chồng quyết định bắt cóc Huệ để tống tiền Quốc.