Mối quan hệ của Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) vẫn rối như mớ bòng bong khi Thư (Bảo Thanh) nghe Vũ (Quốc Trường) kể về màn kịch đòi nửa tỷ của tiểu tam Vy (Thanh Hương) liên quan đến Quốc.

Trong tập 30 lên sóng tuần tới, Thư gặp trực tiếp Quốc để nói chuyện. Vừa mở màn, Thư đã nói giọng thách thức: "Mang tiền đi bao nuôi tình nhân à?". Quốc cũng vô cùng cứng rắn: "Thư, em đừng quá lời với anh như vậy. Anh biết em quan tâm đến chị Huệ nhưng đây là chuyện riêng của vợ chồng anh, em phải để cho vợ chồng anh tự giải quyết chứ".

Tuy nhiên, Thư lập tức đáp trả: "Ôi anh sao đấy ạ? Chưa gì đã bị chạm nọc à? Chưa gì mà anh đã cảm thấy bị tổn thương á? Tôi nói cho anh biết, anh xong rồi. Chị Huệ sẽ ly hôn với anh". 

'Những ngày không quên' tập 30: Huệ ly dị Quốc, Uyên chia tay Khoa
 Quốc đứng hình khi Thư thông báo Huệ sẽ ly hôn với mình. 

Còn ông Sơn (Trung Anh), dù lờ mờ nghi ngờ các con giấu mình chuyện gì đó nhưng chưa có chứng cứ cụ thể. Tình cờ ông nghe được cuộc nói chuyện ngoài vườn giữa Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh): "Tóm lại là cậu phải giải quyết rõ ngọn ngành với bố cậu đi, phải trái đúng sai khi nào có câu trả lời hãy gọi điện cho tớ. Con mẹ Vy làm nhà tớ phát điên lên, còn kinh hơn cả virus". Ông Sơn ngay sau đó đã chất vấn Dương: "Này, cô vy cô viếc nào đấy? Mấy lần bố thấy chị em đề cập đến cô vy rồi? Có phải cô Vy này liên quan đến anh Quốc không?".

 
'Những ngày không quên' tập 30: Huệ ly dị Quốc, Uyên chia tay Khoa
 Ông Sơn tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Dương và Bảo. 

Còn Uyên (Phương Oanh), sau khi bị tổn thương vì những lời nói ác ý của mẹ Khoa (Đình Tú), cô hẹn chồng sắp cưới ra nói chuyện. Khoa thì một mực giàn hòa: "Mẹ cũng chẳng có ác ý gì đâu nhưng đi ra chợ mọi người cứ bơm linh tinh nên mới thế. Mà mẹ nào mà chẳng thương con". Tuy nhiên, anh thực sự sốc khi Uyên bình tĩnh quay ra nói: "Mình chia tay đi!". 

'Những ngày không quên' tập 30: Huệ ly dị Quốc, Uyên chia tay Khoa
 Khoa sốc khi Uyên đòi chia tay. 

Khoa có đồng ý chia tay Uyên hay sẽ làm mọi cách để níu kéo? Liệu cuộc hôn nhân có Quốc và Huệ có cứu vãn được? Ông Sơn có phát hiện ra sự thật liên quan đến cuộc hôn nhân lục đục của con gái? Dương có kể ra sự thật chuyện của Huệ với ông Sơn? Diễn biến chi tiết tập 30 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 18/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 29, Thư lại nổi điên với Vũ

'Những ngày không quên' tập 29, Thư lại nổi điên với Vũ

Nghe Vũ kể chuyện về người yêu cũ của Quốc, Thư lại nổi điên và tìm gặp Huệ.