Trong tập gần đây, Bảo (Hồng Đăng) bày tỏ mong muốn sẽ sớm có con với Khuê (Hồng Diễm). Trong 'Những ngày không quên' tập 21 lên sóng tối nay, 4/5, Khuê bóng gió mình có bầu khi Bảo nói: "Xác định là nuôi ông shipper thêm một thời gian nữa đi!". Bảo tỏ ý phật lòng vì bị Khuê nói: "Tốn kém quá đi, không nuôi nữa đâu". Cô còn bồi thêm: "Anh cứ chuẩn bị đi, thời gian tới anh còn bị hắt hủi nữa". Bảo lại càng thắc mắc vì thái độ của Khuê, anh nói: "Trước em bảo Bống với Mun là ưu tiên số 1, anh là số 2, giờ tòi đâu ra cái sự ưu tiên hơn". Ngay lập tức Khuê đáp: "Tại vì thời gian tới em sẽ có sự ưu tiên hơn".  

'Những ngày không quên' tập 21, Khuê có bầu với Bảo 'tuần lộc'?
 Khuê có bầu với Bảo?

Trong khi đó, không hiểu hai người nói chuyện gì mà Khuê than với Huệ (Thu Quỳnh): "Tớ với cậu giống nhau thật, cũng đều ở trong cuộc hôn nhân thứ 2". Huệ có lẽ vẫn còn buồn chuyện của Quốc (Tuấn Tú) nên buồn bã tâm sự với Khuê: "Chính vì là cuộc hôn nhân thứ 2 nên tớ mới sợ. Đáng tiếc là kinh nghiệm đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước chẳng giúp ích gì được cho cuộc hôn nhân này". 

'Những ngày không quên' tập 21, Khuê có bầu với Bảo 'tuần lộc'?
Huệ và Khuê có điểm chung là lấy chồng lần 2. 
 

Còn làng Yên bất ngờ có sự xuất hiện của nhân vật mới là bà Dung Mão (Vân Dung). Nghe đồn Uyên (Phương Oanh) cắn chảy máu tay Quân khi bị bắt cóc, bà Mão đến tận cổng nhà ông Bá (Quang Tèo) hóng chuyện. Khi ông Bá đề nghị mọi người giải tán, bà Dung Mão gào lên: "Ông không vào lo cho con gái ông còn ra đây dọa nạt người ta à? Tôi nghe cả làng người ta đồn con gái ông cắn chảy máu tay thằng Quân ra. Có khi bây giờ nó lại bị lây Covid rồi đấy". Tuy nhiên ông Bá cũng không vừa, liền cảnh cáo bà Mão: "Bà Dung Mão này nhớ, tôi ghi vào danh sách rồi nhớ, phạt tiền triệu chứ không đùa". 

'Những ngày không quên' tập 21, Khuê có bầu với Bảo 'tuần lộc'?
 Nhân vật Dung Mão xuất hiện gây náo loạn làng Yên. 

Huệ và Quốc còn gặp chuyện gì? Có thật Khuê có bầu với Bảo hay ưu tiên sắp tới của cô liên quan đến công việc? Uyên có bị nhiễm Covid từ Quân? Diễn biến chi tiết tập 21 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 4/5 trên VTV1. 

Mỹ Anh  

'Những ngày không quên' tập 20, Thư lại khẩu chiến với cô Xuyến

'Những ngày không quên' tập 20, Thư lại khẩu chiến với cô Xuyến

Thư và cô Xuyến cãi nhau chỉ vì nước rửa tay.