Trước trường hợp của Lê Bê La và Ngọc Lan đang gây ồn ào, Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình cũng dính nghi án "cạch mặt".

Lê Bê La không muốn đóng phim cùng Ngọc Lan

Trong bài phỏng vấn mới đây, Lê Bê La thẳng thắn khẳng định mối bất hòa với diễn viên Ngọc Lan – đồng nghiệp thân thiết từng đóng chung phim Cổng mặt trời.

Khi được hỏi về mối quan hệ với các diễn viên Cổng mặt trời, bà mẹ một con cho hay khi phim đóng máy, mọi người rất nhớ nhau nhưng sau đó lại xảy ra những hiểu lầm, xích mích khiến họ không còn thân thiết. Tuy nhiên, với Kha Ly, Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành, Tú Vi... họ vẫn vui vẻ khi gặp nhau. Nhưng riêng Ngọc Lan, Lê Bê La đã cắt đứt quan hệ tình bạn vì có mâu thuẫn. Cả hai đã cãi nhau lớn ở phim trường và Bê La không chấp nhận thái độ coi thường, thể hiện mình hơn người khác của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia.

Những diễn viên Việt mâu thuẫn gay gắt trên phim trường

Lê Bê La cùng Ngọc Lan và các diễn viên nữ trên trường quay Cổng mặt trời. Ảnh: ĐPCC

Cũng vì xích mích này mà Lê Bê La khẳng định cô không muốn làm việc chung với bạn cũ. “Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim Thuyền giấy nhưng tôi từ chối vì có người đó sẽ không có tôi. Hai người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình” - cô tâm sự trên Zing.vn.

Sau phát ngôn trên, Ngọc Lan ngay lập tức đăng tải status bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân. Dù không nói đích danh nhưng nhiều người ngờ vực những lời lẽ này là sự hồi đáp cho Bê La.

Cô viết: “Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi, giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng chứ không cần phải giải thích vì không biết nịnh nên không có việc. Người khôn biết im lặng đúng chỗ kèm theo nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được...”.

Dương Cẩm Lynh khó chịu vì Tinna Tình thiếu nghiêm túc

Cách đây không lâu, trong buổi họp báo ra mắt phim Mặt nạ máu, Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh hầu như không đứng gần hoặc chụp ảnh chung. Chính điều này khiến nở rộ tin đồn hai diễn viên "cơm không lành, canh không ngọt" trên phim trường.

Sau đó trong một bài phỏng vấn, Dương Cẩm Lynh thẳng thắn cho biết, trong thời gian quay phim, cô khó chịu khi Tinna Tình không thuộc thoại.

Hai người đẹp không nhìn mặt nhau trong buổi ra mắt phim Mặt nạ máu. Ảnh: Nguyễn Thành

 

"Tinna Tình có vài lần không thuộc thoại làm tôi khó chịu, khiến tôi phải diễn đi diễn lại 10 lần, cảm xúc bị tụt xuống rất nhiều. Nếu phải quay đi quay lại thì không chỉ mình tôi mệt mà còn nhiều người khác cũng bị mệt. Tôi đã gặp đạo diễn và nêu quan điểm của mình. Tôi nghĩ là diễn viên thì việc đầu tiên phải thuộc thoại", cô nói.

Những diễn viên Việt mâu thuẫn gay gắt trên phim trường

Hai người đẹp không nhìn mặt nhau trong buổi ra mắt phim Mặt nạ máu. Ảnh: Nguyễn Thành

Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết sự việc không quá căng thẳng, cũng không có chuyện cô muốn cạch mặt Tinna Tình mà chỉ mong muốn những điều tốt nhất cho phim. Dương Cẩm Lynh nói thêm, nếu góp ý của mình khiến người không vừa lòng thì cô cũng đành chịu.

Hỏi ý định kết hợp với Tinna Tình trong phim tiếp theo nếu có, người đẹp cho biết không thể vì một người mà cô từ chối vai, tuy nhiên sẽ tìm cách cải thiện tình trạng của nữ đồng nghiệp. Về phía Tinna Tình, cô cho biết ý kiến của đồng nghiệp không có gì đáng trách.

Bảo Trúc bị Diễm Châu tát

Cùng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Cột mốc 23 vào năm 2011, Á hậu Áo dài Diễm Châu và diễn viên Bảo Trúc xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Theo lời Bảo Trúc, đồng nghiệp đã tát cô ngay trên phim trường ở Ninh Thuận.

Bảo Trúc kể lại, ban đầu cô nghe mọi người trong đoàn nói Diễm Châu lái xe hơi đụng vào xe của mình. Nhưng khi hỏi, Diễm Châu phủ nhận nên cô cũng cho qua.

Những diễn viên Việt mâu thuẫn gay gắt trên phim trường

Diễm Châu từng bị tố đã tát Bảo Trúc trên phim trường. Ảnh: TGVH

Ở phim trường, khi đang tranh thủ ngả lưng chợp mắt, cô bị Diễm Châu bất ngờ tát vào mặt. Sau đó, mọi người trong đoàn vội chạy tới can ngăn. Sau sự việc, Bảo Trúc cố kìm nén cảm xúc để hoàn thành vai diễn.

Về phía Diễm Châu, cô thừa nhận có mâu thuẫn với Bảo Trúc. Tuy nhiên người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2008 từ chối giải thích rõ ràng về vụ việc và không chia sẻ gì thêm.

"Mỗi người có quyền tự do ngôn luận, cho dù Bảo Trúc hay bất cứ ai có nói gì thì tôi cũng không đôi co nói đi nói lại nữa. Tôi không muốn khán giả chỉ nhìn thấy những scandal trong giới nghệ sĩ trên mặt báo. Mọi chuyện đã qua đi, vai diễn của tôi trong Cột mốc 23 cũng đã xong. Tôi không nhắc tới việc này nữa", Diễm Châu nói.

Theo Zing