Mới đây, thông tin Nhã Phương và Thúy Ngân hợp tác trong một dự án phim truyền hình có tên Cây táo nở hoa khiến khán giả chú ý. 

Cây Táo Nở Hoa là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Thúy Ngân và đạo diễn Võ Thạch Thảo sau thành công của bộ phim gia đình Việt “tạo sóng” màn ảnh nhỏ Gạo Nếp Gạo Tẻ. Đồng thời, đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với phim ảnh sau thời gian dài “ở ẩn” để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Đặc biệt, Cây táo nở hoa còn là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân - Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh dàn sao với những tên tuổi quen thuộc khán giả như: Thái Hòa, Hổng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang…

Nhã Phương,Thuý Ngân
Nhã Phương,Thuý Ngân

Xuất hiện rạng rỡ trong buổi khai máy với bộ váy trắng dịu dàng, make up nhẹ nhàng đơn giản, bà xã Trường Giang thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc ngày càng đắm thắm, cuốn hút.

Chia sẻ về lần tái ngộ này, Nhã Phương cho biết: “Thật sự, bản thân tôi rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo và bộ phim đến với tôi khi bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút.

Đã lâu lắm rồi, tôi mới được dịp gặp lại khán giả thông qua một bộ phim truyền hình, vì vậy tôi rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả vai diễn mới lạ trong ''Cây táo nở hoa”. 

 

Có mặt từ rất sớm cùng ê kíp sản xuất tham gia lễ khai máy, Thúy Ngân hào hứng cho biết: “Tôi rất vui vì trong năm 2020 mình có đến 2 dự án phim truyền hình ra mắt khán giả đó là Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 và Cây táo nở hoa. Mỗi bộ phim mang đến cho tôi một cơ hội trải nghiệm diễn xuất với những câu chuyện, những nhân vật thú vị.

Trong phim này, bên cạnh cơ hội được diễn xuất cùng với các anh chị diễn viên gạo cội như anh Thái Hòa, chị Hồng Anh, NSƯT Công Ninh…, tôi còn được hội ngộ những người bạn thân thiết như Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh trên trường quay. Dù là bạn chung lớp nhưng tôi và Nhã Phương chưa từng diễn chung trong bất cứ dự án nào, thế nên với Cây táo nở hoa cả hai rất mong đợi và háo hức”. 

Cây táo nở hoa dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020 trên HTV2.

Xem thêm: Nhã Phương khoe bụng phẳng lỳ đáng ngưỡng mộ sau sinh con

T.N

Trường Giang, Nhã Phương 'trốn con' chụp ảnh Valentine bên nhau

Trường Giang, Nhã Phương 'trốn con' chụp ảnh Valentine bên nhau

 - Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vừa chia sẻ bộ ảnh ngọt ngào nhân dịp lễ tình nhân được thực hiện tại Đà Lạt.