Sáng 22/4, Diễm My cho biết mẹ cô, bà Phạm Thị Phi Thoàn, qua đời tại bệnh viện ở TP.HCM sau thời gian lâm bệnh nặng, hưởng thọ 58 tuổi. Hiện, nữ diễn viên đang tạm gác mọi công việc để cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ.

Liên lạc với phía Diễm My, quản lý cho biết mẹ nữ nghệ sĩ qua đời đột ngột tại bệnh viện sau khi bệnh cũ tái phát. Khi biết tin, nhiều nghệ sĩ như người mẫu Xuân Lan, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Trang Nhung, ca sĩ Quách An An, người mẫu Lê Xuân Tiền... và khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới Diễm My cùng gia đình.

Diễm My 9X,diễn viên,làng sao
Mẹ Diễm My 9X qua đời đột ngột ở tuổi 58 sau khi tái phát bệnh cũ.

Cha mẹ Diễm My 9X ly hôn khi cô mới 11 tuổi. Mẹ là người nuôi nấng và lo lắng cho nữ diễn viên từ nhỏ đến lớn. Khi trở thành diễn viên nổi tiếng, có thu nhập, Diễm My luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Cô từng mua nhà, mua xe để tặng mẹ.

 

Trước đó, Diễm My cùng mẹ tham gia một số chương trình truyền hình. Cô cho biết mẹ là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định trong công việc, cuộc sống tình cảm.

Khi Diễm My quay phim, mẹ là người chuẩn bị đồ ăn cho cô mang theo đến trường quay. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên báo chí: “Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ. Chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình”.

Theo Zing.vn

MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào?

MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 9 lần làm đám cưới giờ thế nào?

Cuộc sống hôn nhân của MC Thanh Bạch và bà trùm trung tâm Thuý Nga vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.