Midway (Trận chiến Midway) dự kiến ra rạp từ ngày 15/11 sẽ tiếp tục đặc tả một trận đánh đã đi vào lịch sử ngay sau trận Trân Châu Cảng với rất nhiều những đau thương, mất mát từng lấy nước mắt của đông đảo các khán giả yêu điện ảnh.

Phim lấy bối cảnh kể từ khi phải gánh chịu những tổn thất nặng nề sau cuộc tấn công của Nhật Bản trong trận Trân Châu Cảng diễn ra chỉ cách đó 6 tháng, Hải quân Hoa Kỳ đã chuẩn bị cho màn đối đầu không cân sức tiếp theo trong một tình cảnh cực kỳ yếu thế về cả lực lượng lẫn vũ khí chiến đấu. Quân đội Hoa Kỳ đang nắm giữ một lợi thế lớn: các hoạt động tình báo và tinh thần quả cảm của cả một tập thể - những điều đang bị đánh giá cực kỳ thấp.

midway,Nick Jonas
 Phim có những cảnh quay mãn nhãn và dàn diễn viên đình đám. 

Roland Emmerich - đạo diễn của Trận Chiến Midway vốn nổi tiếng với những tác phẩm với đại cảnh hoành tráng khiến khán giả cảm thấy cực kỳ mãn nhãn như Independence Day, The Patriot... Trận chiến Midway hứa hẹn tiếp tục nối dài những thành công đáng tự hào này và trở thành một dự án cực kỳ tâm huyết mà ông đã ấp ủ trong gần 20 năm qua.

 

Đặc biệt phim quy tụ sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao nổi tiếng như Ed Skrein, Patrick Wilson, Luke Evans, Aaron Eckhart, Nick Jonas, Etsushi Toyokawa, Mandy Moore và nhiều những gương mặt khác.

midway,Nick Jonas
 Nick Jonas trong một cảnh quay. 

Trận Chiến Midway dự kiến ra rạp từ ngày 15/11/2019

Mỹ Anh 

Tình cũ con cả nhà Beckham sở hữu đường cong nghẹt thở

Tình cũ con cả nhà Beckham sở hữu đường cong nghẹt thở

Chloë Grace Moretz dù chỉ cao 1,63m nhưng lại sở hữu đường cong nóng bỏng.