Lương Thanh không dám lên mạng đọc bình luận ném đá 'Trà tiểu tam'
Lương Thanh lột xác với vai Trà tiểu tam.

Lương Thanh chia sẻ với VietNamNet từ thời điểm khi phim chưa phát sóng rằng cô biết trước nhân vật của mình sẽ bị ném đá và đã chuẩn bị tinh thần nhận gạch đá. Tuy nhiên, chính nữ diễn viên sinh năm 1996 cũng không nhờ vai diễn của cô bị phản ứng dữ dội như vậy.

"Khi phim phát sóng tôi có đọc những bình luận trên facebook và bị sốc quá. Cuối cùng tôi quyết định tắt facebook không vào nữa một thời gian. Tuy nhiên do bản tính tò mò tôi lại vào facebook đọc bình luận. Tôi nghĩ nhân vật đáng ghị ghét mà bị khán giả ghét như vậy là đã thành công. Tuy nhiên với những gì động chạm tới mình, đôi khi chuyện buồn và tủi thân cũng có", Lương Thanh chia sẻ trong chương trình Sống mới của VTV.

Lương Thanh không dám lên mạng đọc bình luận ném đá 'Trà tiểu tam'
Nữ diễn viên 9X cho biết cảnh nóng là cần thiết. 

Khi được hỏi đã ghi dấu ấn với khán giả với những vai hiền lành, trong sáng, nữ diễn viên có sự việc đóng vai phản diện hay những cảnh nóng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình? Lương Thanh nói cô không sợ việc đóng cảnh nóng trong "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng ngây thơ mình xây dựng trước đây trên màn ảnh.

"Khi nhận kịch bản thì tôi đã chấp nhận điều đó rồi. Tôi không biết điều này là tốt hay xấu nhưng từ lâu tôi chỉ quan tâm đến những người xung quanh nghĩ gì về mình còn người ngoài tôi không quan tâm lắm. Còn cảnh nóng trong phim tôi chấp nhận đóng vì nhân vật Trà với bản năng đi lừa người khác nên nếu không có những cảnh nóng như vậy thì sẽ không thể hiện được sự nham hiểm của nhân vật. Tôi nghĩ những phân đoạn đó cần thiết cho bộ phim này", nữ diễn viên 9X chia sẻ.

Lương Thanh không dám lên mạng đọc bình luận ném đá 'Trà tiểu tam'
Lương Thanh bị đau thật trong phân cảnh bị Thái (Ngọc Quỳnh) bạo hành. 

Trong chỉ phải đóng cảnh nóng, Lương Thanh cũng chịu bầm dập không ít vì nhân vật Trà. Trong cảnh phim bị Thái túm tóc đánh như kẻ thù chưa lên sóng, cô bị bạn diễn tát tím mặt và đau mất cả tuần.

 

Chia sẻ về nụ cười nham hiểm của nhân vật Trà trên phim, Lương Thanh cho biết ban đầu cô không biết cười như vậy và dù tập ở nhà nhưng đều không thành công. Xong khi ra hiện trường cô cũng không hiểu từ đâu ra mà có thể cười như vậy. "Có lẽ lúc đó bị Trà nhập nên Thanh đã cười như vậy và một đúp là xong luôn", nữ diễn viên gốc Thanh Hóa kể lại.

Lương Thanh không dám lên mạng đọc bình luận ném đá 'Trà tiểu tam'
Lương Thanh không còn ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp. 

Sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao ấn tượng 1,73m, Lương Thanh từng có ý định đi thi hoa hậu. Tuy nhiên nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đã bỏ ý định này vì không có duyên với các cuộc thi nhan sắc.

"Mỗi lần tôi chuẩn bị thi một cuộc gì đấy thì đều gặp trở lại, đó là sẽ có một bộ phim mới. Khi đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp thì các đạo diễn mời Thanh đóng "Hoa hồng trên ngực trái" nên tôi quyết định dừng cuộc thi để đóng phim".

Trích đoạn "Hoa hồng trên ngực trái" với diễn xuất của Lương Thanh

Mỹ Anh

Hồng Diễm nói về kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái', Khuê sẽ về với Thái?

Hồng Diễm nói về kết phim 'Hoa hồng trên ngực trái', Khuê sẽ về với Thái?

Hồng Diễm chia sẻ đến thời điểm này cô vẫn chưa biết kết phim "Hoa hồng trên ngực trái" thế nào nên chuyện Khuê quay về với Thái như lời đồn là không thể.