Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' rụng tóc vì bị San giật khi đưa đi đẻ
Clip hậu trường Khang đưa San đi đẻ trong 'Hoa hồng trên ngực trái'. 

"Hoa hồng trên ngực trái" đang phát sóng đến những tập cuối cùng. Ở tập gần đây, Khang đã quyết định cầu hôn San, hứa hẹn một đám cưới và cũng là ngày anh làm bố không xa. Nam diễn viên dù còn độc thân và chưa từng trải nghiệm cảnh đưa vợ đi đẻ ngoài đời nhưng đã phải nếm trải cảm giác này khi quay phim. 

Cùng với việc chia sẻ đoạn clip hậu trường ngắn khi Khang đưa San đi đẻ, Trọng Nhân kể với VietnamNet cảnh này phải quay 3 đúp và anh khá đau khi bị bạn diễn Diệu Hương nắm tóc. Ban đầu Diệu Hương không dám túm mạnh vì sợ bạn diễn đau nhưng sau đó Trọng Nhân nói cô cứ làm mạnh để quay 1 lần cho xong. Hậu quả là anh bị đau và rụng khá nhiều tóc. 

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái' rụng tóc vì bị San giật khi đưa đi đẻ
Trọng Nhân mất cơ số tóc vì phân cảnh này. 
 

Trọng Nhân nói anh chính là người sáng tạo ra cảnh này bởi phim đang khá nặng tâm lý nên nam diễn viên đã xin đạo diễn Vũ Trường Khoa làm cảnh này cho vui. Theo tiết lộ của Trọng Nhân thì cảnh này sẽ xuất hiện trong tập cuối "Hoa hồng trên ngực trái".

Trọng Nhân cũng thành thật rằng vì chưa lập gia đình nên đóng cảnh này xong anh khá sợ đến ngày phải đưa vợ thật đi đẻ. 

Tập 46, cũng là tập cuối "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ lên sóng vào tối 14/1/2020. 

Mỹ Anh 

Diệu Hương 'Hoa hồng trên ngực trái' thừa nhận tính tình oái ăm, khó chiều

Diệu Hương 'Hoa hồng trên ngực trái' thừa nhận tính tình oái ăm, khó chiều

Nữ diễn viên đảm nhận vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái" tự nhận ngoài đời "siêu lì lợm", "tính tình oái ăm, khó chiều".