Trong tập 48 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, 31/3, cuối cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) cũng thuyết phục được Châu (Hồng Diễm) trở về nhà. Tuy nhiên, trong lúc đang chờ xe để trở lại thành phố cô bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Ban đầu Phúc còn tưởng Châu giả vờ nhưng xem ra mọi chuyện không như anh nghĩ. Phải chăng cơn đau bụng báo hiệu biến cố sức khoẻ của Châu? Có vẻ như hai người sẽ phải trở lại phố núi thay vì lên thành phố như dự định.

'Hướng dương ngược nắng' tập 48, Châu gặp biến khi theo Phúc về nhà
 Châu gặp biến khi theo Phúc về nhà. 

Trong khi đó, cú sốc tinh thần đã biến Trí (Đình Tú) thành một người khác. Anh chàng có vẻ đã trưởng thành và biết nghĩ hơn. Câu nói của Kiên (Hồng Đăng) mãi ám ảnh Trí: "Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn chúng ta phải chặt đứt cây cầu hướng về con đường cũ".

Trí nói tiếp với Minh: "Cái loại anh như hắn ta em không tiếc đâu nhưng chẳng hiểu sao em nhớ mãi câu đấy và cảm thấy không thể ở mãi vùng an toàn được. Em phải chặt đứt cây cầu nối với chị". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 48, Châu gặp biến khi theo Phúc về nhà
 Trí nhận ra không thể sống mãi trong sự bao bọc của Minh. 
 

Còn Minh (Lương Thu Trang), cô liên tục ghi điểm với bà Cúc (NSND Thu Hà) khi trở lại Cao Dược. Điều Minh nói càng khiến bà Cúc bất ngờ: "Chắc cô nghĩ cháu mong chị ấy biến mất để độc chiếm vai trò đúng không? Có những thứ với cô là quan trọng nhưng với người khác thì chưa chắc.

Cháu còn ở đây là vì dòng máu chảy trong người cháu. Đứng trước vong linh của bố cháu, cháu sẽ không cảm thấy hổ thẹn hay đối diện trước ông nội cháu cũng không cảm thấy áy náy. Cô yên tâm! Khi Cao Dược vững vàng, cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 48, Châu gặp biến khi theo Phúc về nhà
 Bà Cúc bắt đầu có thiện cảm với Minh. 

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 48 lên sóng tối nay, 31/3.

Mỹ Anh 

Quỳnh Kool có áp lực khi đóng cùng NSND Thu Hà, Hồng Diễm?

Quỳnh Kool có áp lực khi đóng cùng NSND Thu Hà, Hồng Diễm?

Quỳnh Kool, diễn viên thủ vai Ngọc trong 'Hướng dương ngược nắng' nói gì khi tham gia một bộ phim có quá nhiều diễn viên tên tuổi thu hút sự chú ý?