Clip hậu trường cảnh Châu bị cưỡng bức ở tập 33 

Sau khi phát sóng tập 33 cảnh Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) cài bẫy để cưỡng bức nhằm quay clip khống chế mẹ con Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắngnhiều khán giả từ quay sang thương cảm Châu thậm chí tuyên bố bỏ theo dõi phim. 

'Hướng dương ngược nắng': Hậu trường cảnh Châu bị cưỡng bức
Châu chống cự quyết liệt khi Vỹ giở trò đổi bại. 

Người xem cho rằng Vỹ là một nhân viên quèn và không thể ra tay với Châu - đại tiểu thư của TGĐ Cao Dược như vậy. Thêm nữa Châu không phải trẻ con để dễ bị cài bẫy như thế. Việc cô không báo công an mà âm thầm chịu đựng cũng là tình huống gây tranh cãi. 

'Hướng dương ngược nắng': Hậu trường cảnh Châu bị cưỡng bức
Hình ảnh Vỹ dàn cảnh quay clip cưỡng bức Châu ở 'Hướng dương ngược nắng'
 

Tuy nhiên, ở cuối tập 33, Châu nói với mẹ rằng sẽ tự biết cách tìm lại công bằng cho mình. Và thực tế việc Vỹ có cưỡng bức được Châu hay không hay chỉ dàn cảnh để quay clip vẫn chưa rõ ràng. Điều này càng được củng cố khi ê kíp Hướng dương ngược nắng vừa tung đoạn clip hậu trường cảnh Vỹ dàn cảnh cưỡng bức Châu trong tập phim chưa lên sóng. 

'Hướng dương ngược nắng': Hậu trường cảnh Châu bị cưỡng bức
Hướng dương ngược nắng

Bên cạnh đó, đoạn thoại giữa hai người sau vụ cưỡng bức khiến nhiều người dự đoán Vỹ chưa làm gì được Châu và đại tiểu thư nhà họ Cao bắt đầu ra tay để trả thù. Nhiều khán giả chờ đợi xem các tập tiếp theo để biết về số phận của Châu cũng như cách cô phản đòn ra sao. Tuy nhiên, như chia sẻ của diễn viên Mạnh Cường thì sau này Vỹ và ông Vụ sẽ còn giở nhiều thủ đoạn bẩn thỉu hơn. 

Trích đoạn cao trào liên quan đến Châu (Hồng Diễm) trong tập 33

Mỹ Anh 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33, Vỹ định cưỡng bức Châu

'Hướng dương ngược nắng' tập 33, Vỹ định cưỡng bức Châu

Trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 33, Vỹ mượn Ngọc làm mồi nhử để đưa Châu vào bẫy.