Hồng Đăng gay gắt với cư dân mạng vì bị chê vợ xấu
 Hồng Đăng và vợ. 

Mới đây, Hồng Đăng đăng tải một clip tặng quà vợ nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới khiến nhiều người, trong đó có cả các diễn viên nổi tiếng vào bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình yêu của nam diễn viên.

Tuy nhiên, sau đó một antifan vào bình luận khiếm nhã: "Vợ xấu kinh hoàng như cô với cháu" khiến rất nhiều người hâm mộ của nam diễn viên vào chỉ trích với những lời lẽ thậm tệ. Người này còn đáp trả những bình luận chửi bới hướng về phía mình: "Mấy fan cứng của anh Đăng cứ sủa gâu gâu để làm cái gì. Đẹp thì nói đẹp xấu thì nói xấu sao phải xoắn"..

Không làm ngơ với bình luận xúc phạm vợ trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng đáp trả: "... Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

Khi antifan cho rằng "thiếu căn bản rất nguy hiểm còn sự thật và thẳng thắn thì xã hội không chấp nhận", ý nói người này nhận xét như vậy về vợ nam diễn viên là đúng sự thật, Hồng Đăng tiếp tục đáp trả gay gắt. "Hồi xưa có đi học không em? Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Có học được câu này không? Hay bỏ học sớm không biết? Thứ 2 xấu đẹp thì nhà em mất đi hột gạo nào không mà em phải vào đây kêu gào? Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ "Cút " ra khỏi tưởng nhà anh nhé. Em đem cái văn hoá đấy về quê nhà em mà thẳng với thật.... Khuyên em thẳng vừa thôi không có ngày lại ngồi ăn cháo mất xinh".

 
Hồng Đăng gay gắt với cư dân mạng vì bị chê vợ xấu
 Hồng Đăng trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". 

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc. Hiện anh đang gây chú ý với vai Bảo trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". Nam diễn viên kết hôn khá sớm, khi mới 24 tuổi. Người vợ hiện tại của anh không hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Kết hôn 11 năm nhưng như chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1984 thì anh và bà xã hiện tại đã yêu nhau được 18 năm. Hai người có tổ ấm hạnh phúc với hai con.

Mai Linh

Nhân vật trơ trẽn nhất 'Hoa hồng trên ngực trái' làm khán giả phản ứng

Nhân vật trơ trẽn nhất 'Hoa hồng trên ngực trái' làm khán giả phản ứng

Nhân vật Ngân - người cũ của Bảo khiến khán giả bực bội vì trơ trẽn, bấp chấp liêm sỉ để níu kéo.