Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm

Tối 27/2, Hoàng Yến Chibi dự ra mắt phim điện ảnh "Cuốc xe nửa đêm" do mình đóng vai nữ chính. Trong phim, cô vào vai Thư - nữ xe ôm vướng vào cuộc đời nhiều biến cố lẫn sóng gió của Sỹ (do Quách Ngọc Tuyên thủ vai).

Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Với Hoàng Yến Chibi – 3 năm để dự án phim này được ra rạp là cả sự cố gắng của ekip. Khi hay tin "Cuốc xe nửa đêm" được ra rạp, Hoàng Yến Chibi cảm thấy bồi hồi. Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc mong chờ vì sẽ được nhìn lại quãng thời gian vào nghề - bởi ở đó sẽ có sự ngây thơ, chân thật nhất của một cô gái 21 tuổi, mới Nam tiến lập nghiệp chưa được bao lâu.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
“Tôi bước vào rạp phim để xem "Cuốc xe nửa đêm" với tâm lý rất thoải mái. Có người hỏi tôi rằng có lo ngại hay không khi phim quay từ 3 năm về trước rồi. Nếu ai theo dõi tôi thường xuyên sẽ nhận ra được Hoàng Yến Chibi ở thời điểm hiện tại đã có sự thay đổi nhất định", Hoàng Yến Chibi nói.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Hoàng Yến Chibi nói: “Có thể những ai chưa biết nhiều về Hoàng Yến Chibi sẽ có những đánh giá và so sánh khả năng diễn xuất của Yến qua vai Thư. Nhưng Yến không ngại bị so sánh hay bị đánh giá diễn xuất đâu bởi những điều mọi người thấy trên phim đều là do mình thể hiện, không phải có ai đó đóng thế mình đâu. Mình phải chấp nhận những sự thiếu sót đó nếu có".
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
"Tôi không bao giờ chối bỏ quá khứ trong cuộc sống của mình. Tôi luôn tôn trọng những gì mình đã bắt tay thực hiện và đồng hành với nó. Hơn thế, đây còn là công sức của cả một tập thể gồm hàng trăm con người. Có thể sẽ còn có những thiếu sót, hạn chế nhưng tất cả đều đã cố gắng, nỗ lực hết sức và điều đó rất đáng để trân trọng", giọng ca "Nụ hôn đánh rơi" chia sẻ thêm.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Với "Cuốc xe nửa đêm", Hoàng Yến Chibi cảm nhận đó như là một hồi ức đẹp của những năm tháng đầu tiên dấn thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Khi ngồi ở rạp phim, Hoàng Yến Chibi đôi lúc bật cười vì nhìn ra đâu đó sự ngô nghê của bản thân.
 
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
“Tôi vui và xúc động nữa khi nhìn lại mình trong phim từ 3 năm về trước. Có cảnh tôi đóng còn hơi vụng về một tẹo, nhưng có cảnh cũng đầy đặn cảm xúc. Cũng như bao dự án phim khác về sau này, Cuốc xe nửa đêm cho tôi nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm diễn xuất, sự cọ xát, học hỏi các anh chị lớn trong nghề. Phải nói rằng nhờ "Cuốc xe nửa đêm" ngày ấy mới có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay”, Hoàng Yến tâm sự.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Nhớ lại những ngày tháng có mặt cùng anh chị em trong đoàn phim "Cuốc xe nửa đêm", Hoàng Yến Chibi lại thầm cảm ơn vì đó là cơ hội để tôi luyện bản thân cứng cáp, mạnh mẽ như bây giờ.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Gần 3 năm qua, Hoàng Yến Chibi được nhận xét ngày càng trưởng thành, chín chắn, có kinh nghiệm diễn xuất nhiều hơn, diễn cảm xúc hơn. Đặc biệt, cô nàng sinh năm 1995 đã được giới chuyên môn, các đồng nghiệp và khán giả công nhận là một diễn viên thật sự.
Hoàng Yến Chibi,Quốc xe nửa đêm
Năm 2020, Hoàng Yến Chibi biết khán giả đang mong chờ một sự thay đổi mới ở bản thân. Không dám hứa trước điều gì nhưng Hoàng Yến Chibi nói sẽ cố gắng hết sức để không bị cho dậm chân tại chỗ hay có bước thụt lùi trong sự nghiệp. Cô đang trong quá trình đọc kịch bản một số dự án mới và sẽ đưa ra quyết định trong thời gian sớm nhất. Cùng song song với diễn xuất, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục đầu tư cho âm nhạc.


Đức Trung

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi từng muốn tự tử tại Hàn Quốc'

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi từng muốn tự tử tại Hàn Quốc'

Công việc căng thẳng, đóng 3 phim cùng lúc khiến Hoàng Yến Chibi cảm thấy căng thẳng, cô từng muốn tự tử tại Hàn Quốc.