Trong tập 16 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối nay, Khuê (Hồng Diễm) một lần nữa phải xuống nước quỵ lụy Thái (Ngọc Quỳnh) khi mẹ cô lại gọi điện vòi tiền để cứu cậu em trai đang lâm vòng nợ nần vì cờ bạc.

Khi Khuê đáp: "Con lấy đâu ra tiền bây giờ, con đã hỏi anh Thái rồi", mẹ cô liền gây sức ép. "Thôi được, nếu thằng Thái nó cần tiền làm ăn thì con bảo nó đưa quyển sổ đỏ của nhà dưới này đây để mẹ mang ra ngân hàng cầm cố, mẹ lấy tiền về mẹ cứu em". Hóa ra đó chỉ là kế sách để mẹ Khuê moi tiền của con rể: "Sau này, mình dỗ dành nó để nó đập tiền vào để mình lấy cái sổ đỏ ra. Có mỗi cái việc lấy tiền để cứu em mà mày ngu đần thế hả con".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16, Thái tức điên vì bị Trà nắm thóp
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16, Thái tức điên vì bị Trà nắm thóp
 Mẹ Khuê bàn cách với con gái để moi tiền của Thái. 
 

 Trong khi đó, cậu em cùng cha khác mẹ của Thái và San (Diệu Hương) bất ngờ chạm mặt Thái trong cửa hàng bán đồ sơ sinh. Tuy nhiên cuộc nói chuyện nhanh chóng kết thúc trong không khí căng thẳng khi cả ba lộ rõ vẻ mặt không ưa nhau. Thậm chí Thái còn nói đểu "không khí ở đây ô nhiễm quá" khiến cậu em đáp trả: "Đúng rồi, ở đâu chả có rác rưởi" khiến Thái tức điên.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16, Thái tức điên vì bị Trà nắm thóp
 Trà dùng chiêu trò để lật ngược thế cờ. 

Mối quan hệ với Trà (Lương Thanh) tiếp tục không được như ý. Khi Thái tỏ ra ghen tuông vì Trà qua lại với người đàn ông khác, tiểu tam lên mặt: "Chính em mới là người lặng ngắt để cho anh yên đấy. Anh qua lại với em trong khi anh đã có 1 vợ và 2 đứa con, anh có quyền gì mà kiểm soát cuộc sống của em? trong khi chúng ta cũng chẳng có ràng buộc gì về mặt pháp luật. Anh bảo là anh không muốn làm tổn thương các con anh. Em cho anh là một người chồng, người bố có trách nhiệm với gia đình. Em đã biết điều như thế rồi, anh còn muốn em phải như thế nào nữa". 

Khuê sẽ cầu xin sự giúp đỡ của chồng trước sức ép từ mẹ ruột? Trà còn thủ đoạn nào nữa để trói Thái? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 16 lên sóng tối nay, 26/9 trên VTV3.

Mỹ Anh

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15, Khuê bật lại Thái khi chồng ghen ngược

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 15, Khuê bật lại Thái khi chồng ghen ngược

Trước thái độ ghen ngược vô lý của chồng, Khuê cười khẩy và vênh mặt thách thức Thái.