Clip trích đoạn cảnh Diễm My và Lã Thanh Huyền đánh nhau trong tập 42

Ở cuối tập 41 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có màn đấu khẩu dữ dội. Do vậy ngay mở đầu tập 42 lên sóng tối 5/8, cả hai sẽ có màn xô xát ở công ty rất gay cấn. Sau màn đánh nhau, Tuệ Lâm ngã đập đầu dẫn đến phải băng bó.

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'
 Cảnh phim trong tập 42 

Cùng với đó, thành viên của ê kíp cũng tung ra hậu trường quay cảnh phim Diễm My và Lã Thanh Huyền xô xát trong tập 42. Thân nhau là vậy ngoài màn ảnh nhưng hai diễn viên liên tục phải túm áo nhau thoại đi thoại lại khản cổ mà mãi vẫn chưa thấy Nhan Phúc Vinh vào can ngăn để kết thúc cảnh phim như trong kịch bản. Phải đến khi đạo diễn Bùi Tiến Huy gọi nam diễn viên mới xuất hiện để kết thúc cho cảnh phim căng thẳng. 

Clip hậu trường cảnh phim 'Tình yêu và tham vọng' tập 42 lên sóng tối nay. 

Lã Thanh Huyền chia sẻ với VietNamNet hậu trường: "Cảnh quay ngắn nhưng phức tạp vì phải lấy được hiệu ứng của sự ảo giác, sau đó lấy các góc máy khác nhau để ghi phản ứng các bên. Tôi phải ngã xuống cạnh bàn cả chục lần nên rất đau. Nói chung là một cảnh quay chật vật, vất vả và Tuệ Lâm chắc chắn là người đau nhất rồi. Đây là cảnh đáng nhớ và cao trào của phim nên tất cả mọi người đều phải tập trung cao độ". 

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'
 Hai diễn viên túm áo nhau diễn nhiệt tình mà mãi chưa thấy Nhan Phúc Vinh đâu. 
 

Trước đó, thành viên đoàn phim Tình yêu và tham vọng chia sẻ hình ảnh hậu trường phân cảnh Linh (Diễm My) hôn Minh (Nhan Phúc Vinh) trong tập 34. Lên phim lãng mạn là thế nhưng thực chất đoàn phim đã chuẩn bị rất nhiều chiếc hộp gỗ kê dưới lưng Nhan Phúc Vinh vừa để diễn viên không phải nằm bệt dưới đất, vừa để thuận tiện hơn cho việc quay.

Ngay khi hình ảnh bếp núc này được tung ra, nhiều diễn viên đã hào hứng vào bình luận còn khán giả thì bày tỏ sự hứng thú khi biết chuyện phía sau màn ảnh. ''Cảnh phim thăng hoa là do có "bệ đỡ"; Lên phim lung linh quá mà sự thật phủ phàng; Thực tế vẫn cho thấy đời không thể như phim; Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối! Cười rách mồm cái cảnh đã lấy không ít nước mắt của tôi...'' là những comment của người xem. 

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh trên phim và thực tế. 

Mặc dù trên phim phân đoạn này rất ngắn nhưng hai diễn viên chia sẻ họ phải thực hiện suốt 6 tiếng đồng hồ, từ 11h đêm hôm trước tới 5h sáng hôm sau. Trời nóng nhưng Diễm My và Nhan Phúc Vinh đều mặc trang phục mùa đông kín mít vì dính raccord khiến trên phim lãng mạn nhưng thực ra diễn viên mệt mỏi và vô cùng khó chịu. 

Nhan Phúc Vinh tâm sự vì quay khi trời quá nóng mà sức khỏe anh lại không tốt do làm việc nhiều, ngủ không đủ giấc, cộng thêm bị sốt nên khi diễn cảnh hôn Diễm My anh phải hết sức tập trung, duy trì cảm xúc và vượt qua những khó khăn của bản thân đang gặp phải. "Đúng là nụ hôn cưỡng bức mà bản thân mình cảm thấy bí bách nên cảm xúc khó tả lắm", nam diễn viên chia sẻ. 

Clip trích đoạn cảnh phim trong tập 34 

Mỹ Anh

'Tình yêu và tham vọng' tập 42, Minh đề nghị chia tay Tuệ Lâm

'Tình yêu và tham vọng' tập 42, Minh đề nghị chia tay Tuệ Lâm

Quá mệt mỏi vì những ghen tuông và hiểu lầm, sau màn đánh nhau của vợ sắp cưới với Linh, Minh chủ động chia tay cô trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 42.