Hải Triều,Minh Tú,Hoa Hậu Giang Hồ
 Hải Triều vỗ mông Minh Tú... 

Trong "Hoa Hậu Giang Hồ", Hải Triều vào vai Giang - cậu bạn thân làm dọn phòng chung với Mây (Minh Tú) ở khách sạn. Là người duy nhất biết được câu chuyện hoán đổi thân thế của Mây và Lá (Minh Tú), Giang luôn nhiệt tình giúp đỡ hai chị em trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi hoa hậu. Nhờ sự tốt bụng và nhanh trí của Giang mà không ít lần Mây và Lá thoát được những tình cảnh dở khóc dở cười. 

Với những người yêu mến Hải Triều, Giang là nhân vật khá gần gũi với tính cách của anh ngoài đời, vừa tưng tửng, vừa đanh đá với những phát ngôn xéo xắc. 

Hải Triều,Minh Tú,Hoa Hậu Giang Hồ
... và ngay lập tức bị cô quật ngã đánh túi bụi.
 

Dù nhân vật của mình không tham gia vào những trò đấu đá trong phim nhưng Hải Triều cũng chịu không ít bầm dập khi làm bạn với Minh Tú. Trong một cảnh phim Giang vô tư vỗ mông Lá vì tưởng lầm đó là Mây, anh đã bị cô cầm giầy đánh túi bụi. Chia sẻ về cảnh quay này, Hải Triều cho biết ban đầu anh không cảm thấy đau nhưng vì Minh Tú đóng rất đạt và giữ rắc-co rất chuẩn, lúc nào cũng chỉ đánh trúng 1 chỗ không trật 1 ly nên sau nhiều lần ăn đập cũng thành ê ẩm cả mình mẩy. 

Chia sẻ về việc lý do tham gia một bộ phim về hậu trường hoa hậu, Hải Triều cho biết yếu tố anh cảm thấy hứng thú nhất chính là câu chuyện về hai chị em song sinh đặt trong bối cảnh hậu trường thi hoa hậu. “Không chỉ riêng Minh Tú có chị em song sinh trong phim đâu, Hải Triều cũng có một người em song sinh đó", nam diễn viên úp mở về vai diễn của mình.  

"Hoa Hậu Giang Hồ" chính thức ra rạp từ 15/11. 

Mỹ Anh

Minh Tú tiết lộ chuyện chơi xấu trong 'Hoa Hậu Giang Hồ' còn nhẹ hơn đời thật

Minh Tú tiết lộ chuyện chơi xấu trong 'Hoa Hậu Giang Hồ' còn nhẹ hơn đời thật

"Không dám chắc mọi chi tiết trong phim có đúng hết không nhưng những chuyện đấu đá, chơi xấu nhau không chỉ có ở Việt Nam mà ở các cuộc thi tầm quốc tế", Minh Tú nói.