Về nhà đi con,Trung Anh
 Trong phim "Về nhà đi con", vai vợ của ông Sơn do Thúy Hà đảm nhiệm khá ngắn ngủi do nhân vật mất sớm khi sinh Ánh Dương. 
Về nhà đi con,Trung Anh
 Do vậy ông Sơn một mình nuôi 3 cô con gái: Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). 
Về nhà đi con,Trung Anh
Cách đây vài ngày, diễn viên Trung Anh bức ảnh chụp vợ và con gái cùng dòng trạng thái thu hút cư dân mạng: "Bí mật động trời. Ông Sơn trong phim "Về nhà đi con" còn có một bà vợ và một cô con gái được giấu kín. Họ đây". Đây là lần hiếm hoi anh chia sẻ hình ảnh về vợ con trên trang cá nhân và nam diễn viên cũng chỉ tag tên con gái chứ dứt khoát không tag tên vợ. 
Về nhà đi con,Trung Anh
 Ngoài cô con gái lớn Thục Anh, nghệ sĩ Trung Anh còn có con trai đang du học tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan. Mới đây anh chia sẻ niềm vui khi đón con trai về nhà nghỉ hè sau thời gian dài xa nhà. 
 
Về nhà đi con,Trung Anh
Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên đây là hình ảnh hiếm hoi chụp cả gia đình 4 thành viên của ông Sơn ngoài đời từ cách đây khá lâu, khi hai con còn khá nhỏ. 
Về nhà đi con,Trung Anh
Đây cũng là hình ảnh hiếm hoi của vợ anh. Trong một cuộc phỏng vấn VietNamNet, Trung Anh chia sẻ anh gặp chị Hiếu khi đã 36 tuổi. hai người ở cùng phố và chị hâm mộ anh từ lâu, dù kém 10 tuổi. 
Về nhà đi con,Trung Anh
 Chị Hiếu là kế toán tại công ty điện thoại Hà Nội và luôn ủng hộ chồng hết sức trong công việc. Được sự ủng hộ tuyệt đối của vợ, Trung Anh yên tâm đi làm phim xa. Anh tự hào khi kể rằng vợ mình gánh vác tất cả, từ chăm lo cho gia đình đến đưa đón, dạy dỗ con cái để anh yên tâm làm nghệ thuật. "Vợ tôi quá vất vả, vừa đi làm, vừa lo tất cả cho chồng, cố gắng để mình yên tâm làm việc. Có một người không cùng giới diễn viên mà hiểu mình đến thế là một may mắn. Nhiều khi gặp chuyện đời chuyện nghề buồn nhưng về nhà lại thấy nguôi ngoai đi nhiều", Trung Anh chia sẻ. 

 Mỹ Anh

Trung Anh ám ảnh vì phải tát Bảo Thanh, Bảo Hân đến rát tay

Trung Anh ám ảnh vì phải tát Bảo Thanh, Bảo Hân đến rát tay

Ông bố được yêu thích trong "Về nhà đi con' thực sự run tay khi phải diễn cảnh tát các cô con gái đến rát tay.