Về phía ông Hải (Trung Dũng) và Hồng (Puka), sau khi biết Hồng là cô con gái đã thất lạc năm xưa, ông Hải đã đến gặp cô với mong muốn nhận lại con gái và cầu xin sự tha thứ. Ông Hải không dám kể sự thật đã bỏ rơi con gái ở nhà hoang nên chỉ nói là Hồng bị thất lạc ở bệnh viện trong lúc mẹ đang chuyển dạ sinh con và cha đang ở bên vợ bé. Nghe xong, Hồng quyết không tha thứ cho người cha đã gây ra bi kịch cho mẹ con mình.

Sau vài ngày bị tạm giữ, Hồng được thả. Thiên Long đã giao kèo với nhà vợ rằng sẽ không tiếp tục truy cứu tội trộm cắp của Hồng với điều kiện nhà vợ phải gom đủ 2 tỷ trả anh. Căm hận vì bị vu oan, Hồng định “ăn thua đủ” với Thiên Long nhưng trước mặt mọi người cô bị Thiên Long sỉ nhục là “làm gái đã ăn cắp còn la làng”. Thù cũ nợ mới chất chồng, Hồng tuyên bố là kẻ thù với Thiên Long, gia đình Bảo Minh (Jun Phạm) và ông Hải. 

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 35, Hồng không tha thứ cho gia đình ông Hải
Hồng tuyên bố không tha thứ cho gia đình ông Hải.

Vì muốn giúp Hồng làm sáng tỏ mọi chuyện, Bảo Châu và Bảo Minh xem lại camera an ninh, không hề thấy Thiên Long mang tiền rời khỏi công ty. Cả hai cùng cảnh sát tìm được đoạn video cảnh Thiên Long và chị ruột rời quán cà phê, Thiên Long nhận túi tiền từ tay chị.

 

Về nhà, Bảo Minh, Bảo Châu lấy trộm điện thoại của anh rể, nhờ người giả giọng gọi cho chị Thiên Long và xác nhận lại số tiền trong túi là 500 triệu - số tiền tiết kiệm mà trước đó Thiên Long đã rút hết ra khỏi ngân hàng và nói dối vợ là đã đêm đi đầu tư rồi vỡ nợ. Thiên Long bại lộ là kẻ lừa gạt.

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 35, Hồng không tha thứ cho gia đình ông Hải
Bảo Châu phát hiện ra anh rể là kẻ lừa gạt.

Tập 36 Gạo nếp gạo tẻphần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h ngày 2/09 trên HTV2.

T.N

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 34, ông Hải quỳ gối cầu xin con rể giúp đỡ

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 34, ông Hải quỳ gối cầu xin con rể giúp đỡ

Trong tập 34 ''Gạo nếp gạo tẻ'' phần 2, thân phận của Hồng (Puka) đã được sáng tỏ khi chính là đứa con gái của Hương mà năm xưa ông Hải đã nhẫn tâm bỏ rơi ở nhà hoang.