Thiên Long (Huỳnh Đông) ép Bảo Trâm (Lê Khánh) cùng bà Quỳnh (Cát Tường) ép Bảo Châu (Thúy Ngân) phải ký đơn kiện bà Cúc (Khánh Huyền). Ngay lúc này Bảo Minh (Jun Phạm) trở về nhà, đưa bạn hàng xóm của bà Quỳnh về làm chứng là đã thông đồng bịa chuyện mắc bệnh hiểm nghèo để có cớ vào nhà chung moi tiền của các con. Bị bại lộ, bà Quỳnh trở mặt cho rằng Bảo Minh vu khống, hãm hại mình. Bà định nói ra thân thế thật sự của Bảo Minh nhưng bị ông Quang (Xuân Trang) đánh ngất xỉu.

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 33, bà Quỳnh bị vạch trần bộ mặt thật
Mọi mưu kế của bà Quỳnh đều bị bại lộ.

Tỉnh dậy trong bệnh viện, bà Quỳnh hết hồn khi thấy bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) đã tỉnh. Bà Hạ Lan hứa sẽ cho tiền và yêu cầu bà Quỳnh rời khỏi ngôi nhà, trả lại bình yên cho các cháu. Trước khi rời đi, bà Quỳnh khiến Bảo Châu sốc nặng vì biết bộ mặt thật.

Vừa nghe tin bà Hạ Lan đã tỉnh lại, Thiên Long vội vàng chạy vào bệnh viện định tố cáo dì Cúc âm mưu chiếm đoạt gia tài. Ông Quang nói thẳng chuyện Thiên Long giả vờ vỡ nợ để lừa tiền nhà vợ. Bảo Trâm đứng bên ngoài nghe được toàn bộ câu chuyện, vô cùng thất vọng về người chồng tham lam, ích kỷ.

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 33, bà Quỳnh bị vạch trần bộ mặt thật
Chị em Bảo Trâm hối hận vì trách nhầm dì Cúc.
 

Sau tất cả, chị em Bảo Trâm - Bảo Châu đã xin lỗi vì đã hiểu lầm, gây tổn thương cho dì Cúc. Sau quãng thời gian bênh chồng đến mù quáng, Bảo Trâm lần đầu tiên cãi nhau với Thiên Long, cảnh cáo anh không được làm tổn thương đến người nhà của mình.

Về phía Bảo Châu, cô đau lòng vì bị mẹ ruột rắp tâm lừa gạt và ngồi khóc một mình. Kim Sơn (Song Luân) tìm được Bảo Châu, đến bên an ủi cô và phát hiện ra tim mình “loạn nhịp” khi chứng kiến phút yếu đuối của cô nàng.

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 33, bà Quỳnh bị vạch trần bộ mặt thật
Chàng thiếu gia Kim Sơn bắt đầu rung động với Bảo Châu.

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

T.N

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 32, bà Cúc quyết giao hết gia tài cho Bảo Minh

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 32, bà Cúc quyết giao hết gia tài cho Bảo Minh

Tập 32 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 khiến khán giả bức xúc khi chị em Bảo Trâm - Bảo Trâm bỏ mặc bà Cúc một mình chống đỡ lại cuộc xâu xé gia tài.