Diễn viên Huyền Lizzie: Gọi tôi là đại gia cũng đúng
Huyền Lizzie ghi điểm với vai Châu trong 'Chạy trốn thanh xuân'. 

Huyền Lizzie, nữ diễn viên thủ vai Châu trong 'Chạy trốn thanh xuân' đang tạo nhiều dấu ấn với khán giả khi bộ phim đang ở cao trào và sắp kết thúc. Hotgirl đời đầu của Hà Thành giờ đã là bà mẹ một con thực sự lột xác với hình ảnh phụ nữ trưởng thành trên màn ảnh sau thời gian dài chỉ chuyên trị vai sinh viên trẻ trung. 

 - Vai Châu của chị trong 'Chạy trốn thanh xuân' vừa được khán giả thương, vừa bị khán giả ghét. Nhiều người phong cho chị danh hiệu 'mỹ nữ thất tình' vì thấy chị khóc giỏi quá. Có khán giả thắc mắc hay vì chị từng bị phản bội thật nên mới đóng thật như vậy. Điều đó có đúng không?

Một câu hỏi rất hay! Đã là diễn viên thì không chỉ biết diễn và diễn tròn vai, phải đặt tâm trí và cảm xúc của mình vào nhân vật, mới có thể diễn được trọn vẹn nỗi đau và sự mất mát của nhân vật. Và khi hoá thân vào nhân vật thì bản thân diễn viên cũng sẽ phải lục lại trí nhớ và cảm xúc của mình. Có thể là nỗi đau là mình đã từng trải qua, nhưng cũng có thể là nỗi đau mà mình từng được chứng kiến và sau đó mình biến thứ cảm xúc đó trở thành cảm xúc của mình.

- Gương mặt quá trẻ, lại từng là hotgirl giúp chị nhận nhiều vai sinh viên trẻ trung và rất hợp. Có khi nào gương mặt 'phản chủ' khiến chị ít nhận được những vai phụ nữ trưởng thành có nội tâm gai góc và tính cách dữ dội như Châu?

Cũng không hẳn, cuộc đời mỗi diễn viên sẽ trải qua từng giai đoạn khác nhau. Có thể khi còn trẻ trung tươi mới thì các đạo diễn thấy tôi phù hợp với các vai như vậy. Còn hiện giờ tôi đã là mẹ 1 con, đằm hơn rồi, có chiều sâu hơn rồi. Và chính bản thân tôi cũng thấy mình không hợp đóng sinh viên nữa. Đúng lúc đó cơ hội mới lai đến với tôi khi nhận được vai Châu trong "Chạy trốn thanh xuân". Một vai diễn tuy không nhiều nhưng tôi tin chắc rằng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, đầu tiên là sự ngưỡng mộ, sau đó là lòng thương, tiếp đến là sự đáng ghét.

Tuy nhiên hoá thân vào 1 nhân vật mà được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như vậy tôi rất thích và đã mong chờ có 1 vai diễn như thế từ lâu rồi. Thêm nữa là gương mặt rất quan trọng. Nhưng nếu là 1 diễn viên giỏi thì từ gương mặt trong sáng hiền lành mà có thể vào được vai phản diện, đó mới là 1 diễn viên thực sự.

Diễn viên Huyền Lizzie: Gọi tôi là đại gia cũng đúng
Huyền Lizzie khoe thân hình nóng bỏng dù đã gần 30 tuổi và là bà mẹ 1 con.

- Khán giả chờ đợi tiếp sự lột xác của chị trên màn ảnh sau những vai diễn xinh xinh hiền hiền, ít nhất cũng phải như Châu. Sắp tới chị có thử sức tiếp với những vai ghê gớm và sẵn sàng chờ 'gạch đá'?

Tôi đang mong chờ sau vai Châu sẽ được chọn mặt gửi vàng thêm nhiều dạng vai như thế đây, để phá bỏ suy nghĩ là xinh xinh hiền hiền thì khó vào vai phản diện.

 

- Từng là hotgirl đời đầu của Hà Thành, giờ đã đến ngưỡng 30. Hỏi thật chị có khi nào chán bị gọi là hotgirl bởi danh xưng đó gần như không còn phù hợp với bà mẹ 1 con?

Vẫn được gọi là hotgirl chứng tỏ khán giả vẫn yêu mến mình và quen với cái tên của mình từ những ngày đầu mới chập chững bước vào showbiz nên không có gì phải buồn cả. Với tôi thì chỉ cần khán giả nhớ đến và yêu thương mình thôi còn gọi bằng tên nào cũng được: hotgirl, diễn viên hay mẹ 1 con, gì cũng được. 

Diễn viên Huyền Lizzie: Gọi tôi là đại gia cũng đúng
Huyền Lizzie là diễn viên kín tiếng về đời tư. 

- Nhiều người gọi chị là đại gia, chị thấy thế nào?

Gọi tôi là đại gia à? cũng đúng. Huyền chính là đại gia của cuộc đời mình. Tôi tự lo cho cuộc sống của mình mà không phải phụ thuộc vào ai hết và đó là điều mà mình thấy hạnh phúc nhất.

- Chị nghĩ sao nếu nhiều người nói chị quá an toàn, và vì an toàn quá nên không tránh khỏi sự mờ nhạt trong showbiz quá nhiều chiêu trò?

Cái gì cũng có cái giá của nó. Tôi không thích sự ồn ào. Và đúng là tôi luôn cố gắng để duy trì sự yên ổn này. Tôi sợ scandal. Vậy nên có hơi mờ nhạt cũng phải thôi, vì chốn showbiz là nơi ồn ã, năng động và phải nhanh nhạy. Còn tôi, tôi chọn sự an toàn và riêng tư.

Diễn viên Huyền Lizzie: Gọi tôi là đại gia cũng đúng
Huyền Lizzie chia sẻ cô sợ scandal và không thích ồn ào.

Mai Linh

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn sắp lấy chồng lần 2

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn sắp lấy chồng lần 2

Trương Ngọc Ánh trả lời VietNamNet về tin đồn sắp kết hôn lần 2 sau 5 năm ly hôn Trần Bảo Sơn.