Sau thành công của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, đạo diễn Võ Thanh Hòa tiếp tục hợp tác với Thu Trang - Tiến Luật trong phim hài Tết mang tên Thánh bào ngày Tết. Sau 4 ngày ra mắt, bộ phim đã leo thẳng lên vị trí top 1 trending YouTube với hơn 5 triệu view và 81.000 lượt like. 

Chia sẻ về thành tích bất ngờ này, vị đạo diễn 8X cho biết: "Tôi khá bất ngờ khi bộ phim hot nhanh như thế. Lần tiếp theo làm việc với anh chị Thu Trang - Tiến Luật, may mắn lại đến với chúng tôi thêm lần nữa. 

Tôi nghĩ, phim được yêu thích là bởi tính trượng nghĩa, hào hiệp lẩn trong các tình tiết đã được người xem nhìn ra. Làm một đạo diễn, không gì vui hơn chuyện được thấy sản phẩm của mình đến được với người xem. Khi làm bất cứ dự án nào, tôi cũng nghĩ đến việc khán giả sẽ theo dõi nó như thế nào, mình phải đặt cái tâm vào đứa con tinh thần thì khi nó chính thức phát hành, khán giả mới cảm và yêu thích theo được".

Một điều thú vị là Võ Thanh Hòa rất có duyên với những dự án phát Tết. Không chỉ riêng năm nay mà các năm trước, Võ Thanh Hòa cũng làm nhiều dự án Tết rực rỡ sắc màu như Mùa xuân xa quê, Tết nay ăn gì, Xuân quê tôi. Đây đều là những sản phẩm Võ Thanh Hòa kết hợp cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Nói về cơ duyên làm việc cùng hai vợ chồng nghệ sĩ, Võ Thanh Hòa chia sẻ: "Chúng tôi quen biết nhau từ lâu rồi, vì anh em trong nghề cả mà nhưng làm việc với nhau là vì thấy hợp trong tính cách và suy nghĩ. Tôi quý vợ chồng anh chị Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ là vì sự chăm chỉ, cống hiến không ngừng.

Còn với vợ chồng anh chị Thu Trang - Tiến Luật đó lại là sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Để đi được đến ngày hôm nay, họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm khó khăn, không có thành công nào dễ dàng đạt được mà không trải qua hành trình gian nan, thử thách cả".

"Lâm Vỹ Dạ đang làm việc với công ty của tôi. Mấy năm qua, chúng tôi cùng nhau làm ra rất nhiều sản phẩm, từ phim hài chiếu mạng cho đến các MV tràn ngập sắc xuân. Chắc có lẽ vì hợp nhau nên các sản phẩm đều được khán giả đón nhận.

 

Lâm Vỹ Dạ đối với tôi là người rất chịu khó và ham học hỏi. Cô ấy vui tính, biết nghe lời, luôn làm mọi thứ để vun vén cho chồng con lẫn anh em bạn bè. Tôi nghĩ sự yêu thương mà cô ấy có ngày hôm nay cũng là nhờ công sức vun đắp từ rất nhiều năm trước", anh nói thêm.

Võ Thanh Hòa hé lộ mối quan hệ đặc biệt với Lâm Vỹ Dạ, Thu Trang

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, anh từng được biết đến như diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Năm 9 tuổi, Võ Thanh Hòa đóng phim Hương dẻ của nữ đạo diễn Vĩnh Hương. Sau đó, anh lại đóng thêm các phim Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Miền đất phúc, Con gà trống.

Tuy nhiên, vai diễn giúp Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của Cánh đồng bất tận. Cũng nhờ vai này, anh nhận về giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh diều vàng 2010. Giữa lúc con đường diễn xuất đang rộng mở, Võ Thanh Hòa bất ngờ chuyển hướng sang làm đạo diễn.

Cuối năm 2020, phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử" do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn gây khuynh đảo các phòng vé và nhận về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Sắp tới, Võ Thanh Hòa tiếp tục hợp tác cùng Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Jun Vũ - Anh Tú trong phim điện ảnh hài Chìa khóa trăm tỷ

Trailer giới thiệu phim 'Thánh bào ngày Tết' của Võ Thanh Hoà:

T.K

Đạo diễn 8X đứng sau thành công của 'Chị Mười Ba 2'

Đạo diễn 8X đứng sau thành công của 'Chị Mười Ba 2'

Đạo diễn Võ Thanh Hòa chính là diễn viên từng ghi dấu ấn với vai Điền trong 'Cánh đồng bất tận' cùng Lan Ngọc nhiều năm trước.