Olivia Jade Gannullim, 19 tuổi, con gái của nữ diễn viên Lori Loughlin- nữ diễn viên chính trong loạt phim truyền hình sitcom Full House và nhà thiết kế Mossimo Giannulli đang bị cộng đồng mạng xã hội chỉ trích dữ dội sau khi thông tin mẹ cô nằm trong danh sách những người giàu bị tố cáo tham gia vào đường dây gian lận tuyển sinh đại học trên toàn nước Mỹ với con số lên đến hàng chục triệu USD.

Con gái sao Hollywood bị chỉ trích sau khi được mẹ bỏ hơn 1 tỷ chạy trường đại học
Con gái sao Hollywood bị ném đá khi mẹ dính nghi án chạy trường cho mình.

Hôm 13/3, cha mẹ Olivia đã bị cáo buộc tham gia vào đường dây lừa đảo tuyển sinh đại học mới bị phanh phui lớn nhất nước Mỹ. Họ đã chi 500.000 USD để đưa Olivia vào trường đại học California (USC). Chị gái 20 tuổi của Olivia cũng theo học tại USC nhờ cách này.

Không nhờ vào danh tiếng của cha mẹ, Olivia Jade Gannullim tự tìm chỗ đứng cho mình khi là một hot Instagram với hơn 1,6 triệu người theo dõi. Cô cũng được biết đến là một YouTuber với gần 2 triệu người follow. Nhờ hoạt động này, cô được nhiều nhãn hàng săn đón và trở thành gương mặt đại diện hoặc quảng cáo.

Thông tin vỡ lở khiến cô nàng bị nhiều người ném đá và cho rằng, cô đã tranh giành mất suất học đáng lẽ ra phải dành cho người xứng đáng hơn.

Con gái sao Hollywood bị chỉ trích sau khi được mẹ bỏ hơn 1 tỷ chạy trường đại học
Olivia Jade Gannullim có niềm đam mê với những video trên mạng xã hội.

"Có bao nhiêu người tài năng không được ngồi học ở một ngôi trường xứng đáng với họ chỉ vì gia đình cô", "Đừng nghĩ giàu có là có thể làm mọi chuyện", "Cuộc đời cô đã bị phá hủy rồi"... là những bình luận gay gắt cư dân mạng dành cho cô nàng sau khi sự việc liên quan tới mẹ cô bị vỡ lở.

 

Quá áp lực, Olivia Jade Gannullim đã phải khóa bình luận trên trang cá nhân. Thực chất, trước đó, cô nàng cũng đã bày tỏ mong muốn được ngồi trước máy quay, làm việc với những đam mê của mình hơn là ngồi học ở trường đại học. Cô cũng từng chia sẻ, đi học chỉ vì đó là mong muốn của cha mẹ mình.

Theo NBC News, các nhãn hàng cũng đã bắt đầu có động thái quay lưng với mẹ con nữ diễn viên Lori Loughlin. Trong khi người mẹ bị sa thải và xóa hết những sản phẩm đã hoàn thành thì cô con gái bị các nhãn hàng đang hợp tác ngưng quảng cáo.

Con gái sao Hollywood bị chỉ trích sau khi được mẹ bỏ hơn 1 tỷ chạy trường đại học
Sau sự việc, cô bị một số nhãn hàng quay lưng.

Các nhà chức trách cho biết, họ sẽ xem xét tất cả những trường hợp có liên quan đến vụ việc. Rất có thể nhiều người sẽ bị từ chối cho nhập học hoặc tiếp tục theo học.

"Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định phù hợp, sáng suốt sau khi những đánh giá được hoàn thành", một người phát ngôn nói.

Hà Lan

Trà Ngọc Hằng: 'Tôi với bố của con gái chưa bao giờ chia tay'

Trà Ngọc Hằng: 'Tôi với bố của con gái chưa bao giờ chia tay'

Trà Ngọc Hằng cho biết, cô và bố của con gái giờ coi nhau là tri kỷ. Hai người tuy không sống chung nhà nhưng vẫn tôn trọng và cùng nhau nuôi dạy con cái.