Cao Thái Hà phản hồi khi bị chê diễn đuối sức, một màu trong 'Tiếng sét trong mưa'
Cao Thái Hà trong một cảnh phim 'Tiếng sét trong mưa'. 

Gần đây, cùng hiệu ứng của bộ phim "Tiếng sét trong mưa", diễn xuất của các diễn viên cũng được đem ra mổ xẻ, trong đó có Cao Thái Hà - vai mợ hai Sáng. Cô bị nhận xét là diễn một màu, luôn biểu cảm ánh mắt trợn lên suốt vai diễn khiến nhiều người khó chịu. Diễn xuất của Cao Thái Hà cũng được cho là chưa thuyết phục và là một trong những diễn viên đuối sức nhất phim. 

Trước nhận xét này, Cao Thái Hà phản hồi với VietNamNet: "Tôi chưa bao giờ tự nhận mình diễn tốt trong bộ phim đó. Tôi cũng có trả lời một số báo rằng khi nhìn lại thì vẫn còn nhiều điểm tôi chưa hài lòng vì phim đã được quay 2 năm trước và thời điểm đó tôi vẫn còn sai sót.

Từ đầu phim đến giờ được khán giả và truyền thông chú ý và có dành lời khen cho bộ phim là do khán giả yêu thích Tiếng sét trong mưa. Về sau cuối có những ý kiến trái chiều về bộ phim và tôi nghĩ mỗi người mỗi ý nên tôi không bình luận về những nhận xét của khán giả". 

 

Hiện "Tiếng sét trong mưa" đang chiếu những tập cuối và vẫn là một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trên THVL.

Mỹ Anh 

Cao Thái Hà sốc khi xem lại cảnh cưỡng bức bạn diễn nam hơn 8 tuổi

Cao Thái Hà sốc khi xem lại cảnh cưỡng bức bạn diễn nam hơn 8 tuổi

Nữ diễn viên Cao Thái Hà kể lại hậu trường cảnh cưỡng bức Hứa Minh Đạt, nam diễn viên hơn cô 8 tuổi đang gây xôn xao trong phim "Tiếng sét trong mưa".