Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đưa tin Từ Đông Đông xuất hiện tại phim trường Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc để đóng "Thần điêu đại hiệp" phiên bản web-drama. Đáng lưu ý, các nguồn tin xác nhận bom sex xứ Trung sẽ vào vai diễn kinh điển Tiểu Long Nữ.

Theo những hình ảnh được ghi nhận, Từ Đông Đông đến phim trường với tạo hình đơn giản. Nữ diễn viên mặc trang phục trắng với thân áo trễ ngang ngực khoác thêm những lớp voan mỏng xuyên thấu. Nếu đây là tạo hình chính thức thì Từ Đông Đông sẽ là phiên bản gợi cảm chưa từng thấy ở những Tiểu Long Nữ trước.

'Bom sex' xứ Trung bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ vì quá khứ đóng phim khoe thân
Từ Đông Đông xuất hiện ở phim trường Hoành Điếm. Ảnh: Sohu.

Hiện tại, trên các diễn đàn, nhiều khán giả đang phản đối việc Từ Đông Đông vào vai Tiểu Long Nữ. Các ý kiến cho rằng Từ Đông Đông không hợp vai, giữa cô và nhân vật Tiểu Long Nữ không chút liên quan từ ngoại hình đến khí chất. 

"Cô Tiểu Long Nữ này muốn đi khiêu chiến với Lý Nhược Đồng hả?", một khán giả hài hước.

'Bom sex' xứ Trung bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ vì quá khứ đóng phim khoe thân
'Bom sex siêu vòng 1' xứ Trung bị châm biếm khi so với Lý Nhược Đồng.

Nghiêm trọng hơn, một số người dùng mạng bới móc quá khứ đóng toàn vai diễn khoe thân của Từ Đông Đông.

Bắt đầu nghiệp diễn từ năm 2000 nhưng nữ diễn viên chỉ mới nổi lên từ năm 2017 qua vai "nhất tỷ" Thẩm Gia Vân trong phim "Dư tội". Từ năm 2017, Từ Đông Đông chuyên trị những vai khoe thân trong loạt phim như Mùa xuân của Margaret, Cung huấn luyện nam thần, Áo Môn phong vân 3, Hợp đồng nam nữ, Flash Play, Mật mã giấc mơ, Flash Play...

 

Nhờ loạt vai này, Từ Đông Đông bị gán những danh hiệu như 'bom sex', 'người đẹp siêu vòng 1' với nghĩa không tích cực. Về đời tư, Từ Đông Đông cũng từng bị đồn 'đi khách' với giá hơn 5 tỷ đồng/lần cho đại gia.

'Bom sex' xứ Trung bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ vì quá khứ đóng phim khoe thân
Từ Đông Đông được cho là quá gợi cảm để đóng Tiểu Long Nữ.

Vì vậy, không ít khán giả cho rằng ngoại hình của Từ Đông Đông quá xôi thịt, gợi cảm, không phù hợp với nhân vật Tiểu Long Nữ vốn được miêu tả là "băng thanh ngọc khiết, siêu phàm thoát tục".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Từ Đông Đông bị phản đối vì đóng phim Kim Dung. Trước đó, tạo hình nhân vật Đao Bạch Phượng trong "Thiên long bát bộ" (2019) của cô bị chê tơi tả.

Thông tin xác nhận Từ Đông Đông sẽ vào vai Tô Thuyên trong "Lộc đỉnh ký" bị phản đối kịch liệt, ngay cả khi chưa tiết lộ tạo hình.

Vào ngày 11 vừa qua, Từ Đông Đông gây chú ý khi hủy hôn với tài tử Hong Kong Doãn Tử Duy. Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2018; Từ Đông Đông được bạn trai tổ chức lễ cầu hôn vào tháng 4 năm nay.

Gia Bảo

‘Bom sex’ Trung Quốc hủy hôn với bạn trai sau màn cầu hôn bất ngờ

‘Bom sex’ Trung Quốc hủy hôn với bạn trai sau màn cầu hôn bất ngờ

– Từ Đông Đông chủ động chia sẻ trên trang cá nhân việc chấm dứt mối quan hệ tình cảm cùng chồng sắp cưới dù cả hai đã dự tính tổ chức hôn lễ.