Bloodshot vốn là đầu truyện bán chạy bậc nhất hãng Valiant nói riêng và thế giới siêu anh hùng nói chung với 7 triệu bản trên toàn cầu. Không những thế, loạt truyện còn được nhiều giải thưởng danh giá như Truyện tranh Xuất sắc nhất do Diamond Comics Distributors (Hiệp hội các nhà phân phối hàng đầu của ngành truyện tranh Mỹ) trao tặng. 

Diesel sẽ sắm vai Raymond Garrison, một cựu binh. Không may hy sinh trong lúc ra trận, anh được tập đoàn RST hồi sinh với một thân phận và siêu năng lực hoàn toàn khác biệt. Bằng hàng triệu robot bằng công nghệ nano chạy trong huyết quản, Bloodshot giờ đây sở hữu siêu sức mạnh, tốc độ, sức bền và khả năng hồi phục thần tốc hơn cả Deadpool.

Vin Diesel hoá siêu anh hùng đặc biệt chưa từng có trên màn ảnh
Nhân vật siêu anh hùng của Vin Diesel có năng lực đặc biệt. 

Tuy nhiên, ký ức của Raymond Garrison về cuộc sống trước đây cũng hoàn toàn biến mất. Theo thời gian, chàng siêu anh hùng dần nhớ ra kẻ đã giết mình và vợ. Sau khi “thanh toán kẻ thù, Bloodshot lại phát hiện ra tất cả chỉ là âm mưu của kẻ đứng đầu RST là tiến sĩ Emil Harting (Guy Pearce). Gã thao túng toàn bộ ký ức của Ray nhằm biến anh thành một cỗ máy sát nhân hoàn hảo theo mục đích đen tối riêng.

 

Thoát khỏi sự kiểm soát tâm trí của Emil đã là bất khả thi, Ray lại còn phải đối mặt với những sát thủ khác chẳng hề thua kém mình. Với nội dung hấp dẫn và đầy nút thắt, Bloodshot hứa hẹn sẽ mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới hoàn toàn khác biệt. Không những thế, phim còn mang đến cho khán giả những phân cảnh hành động mãn nhãn và đậm tính bạo lực nhờ phần kỹ xảo ấn tượng cùng sự xuất hiện của tài tử Vin Diesel, Guy Pearce, Eiza González, Toby Kebbell,…

Vin Diesel hoá siêu anh hùng đặc biệt chưa từng có trên màn ảnh
BLOODSHOT bám sát nguyên tác với sự góp mặt của Vin Diesel trong vai chính lẫn nhà sản xuất.  

Bloodshot ra rạp toàn cầu từ 21/2/2020. 

Mỹ Anh 

'Bà mẹ quốc dân' lại khiến người xem khóc cạn nước mắt

'Bà mẹ quốc dân' lại khiến người xem khóc cạn nước mắt

Kim Hae-sook, nữ diễn viên được khán giả Hàn Quốc gọi là "Người mẹ quốc dân" tiếp tục chinh phục người xem với vai người mẹ vĩ đại trong "Điều ước cuối của mẹ".