Fan hâm mộ dòng phim khoa học viễn tưởng - hành động không thể bỏ lỡ trailer mới nhất của Artemis Fowl, hé mở cuộc chiến chưa từng có giữa loài người và các thế lực bên ngoài thế giới - cuộc chiến được khơi mào bởi một thiên tài tội phạm 12 tuổi mang tên Artemis Fowl. Dự án phim đã được khởi động từ 2017 và đang chờ đợi ngày ra mắt khán giả toàn thế giới vào mùa hè này. 

The Artemis Fowl là bộ phim được Disney chuyển thể từ tuyển tập truyện khoa học viễn tưởng ăn khách cùng tên của tác giả người Ireland Eoin Colfer với chi phí sản xuất lên tới 125 triệu USD. Vượt qua 1200 đối thủ, cậu bé người Ireland lần đầu tiên đóng phim - Ferdia Shaw - đã giành được vai diễn quan trọng nhất của Artemis Fowl. Trong trailer, nhà sản xuất cũng đã hé lộ sự hiện diện của nhiều diễn viên danh tiếng như Judi Dench, Josh Gad và Kenneth Branagh.

Sài Gòn xuất hiện trong bom tấn 125 triệu đô của Hollywood
 Hình ảnh Sài Gòn trong trailer 'Artemis Fowl'. 

Artemis Fowl được giới yêu truyện tranh coi là đối thủ ngang ngửa của Harry Potter nhưng sở hữu nhân cách hoàn toàn đối lập. Nếu như Harry là cậu bé tốt bụng, luôn tìm cách chống lại các thế lực xấu xa thì Artermis ngay từ khi xuất hiện đã mang hình bóng của một thiên tài tội phạm, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới mẻ, ấn tượng.

 

Điểm thú vị nhất trong trailer mà có lẽ nhiều khán giả Việt Nam sẽ nhận ra đó là hình ảnh quen thuộc của TP.HCM xuất hiện từ những giây đầu tiên. Đây chính là nơi Artemis Fowl cùng vị quản gia phát hiện ra một yêu tinh cùng kho báu ẩn chứa vô vàn bí mật của giới tiên. Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu xuất hiện trong bối cảnh này với màn hoá thân kỳ ảo thành một yêu tinh gây ngỡ ngàng cho nhiều khán giả.

Sài Gòn xuất hiện trong bom tấn 125 triệu đô của Hollywood
Diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Châu trong 'Artemis Fowl'.

Artemis Fowl dự kiến khởi chiếu từ 29/5/2020. 

Mỹ Anh

Siêu phẩm hoạt hình 'Quái Thú So Chiêu' tung trailer trước cả năm

Siêu phẩm hoạt hình 'Quái Thú So Chiêu' tung trailer trước cả năm

Dự kiến ra rạp vào dịp Tết năm sau nhưng ngay từ bây giờ 'Quái Thú So Chiêu' đã khiến khán giả háo hức.