Ana de Armas đáng lẽ ra mắt khán giả với vai trò bondgirl trong tập phim mới về điệp viên 007 'No Time to Die' vào tháng 4 vừa rồi nhưng cuối cùng bộ phim đã phải rời lịch đến cuối năm vì dịch Covid-19. Tuy nhiên ngày 5/6 này, các fan của người đẹp sinh năm 1988 sẽ được gặp Ana de Armas trong một vai diễn cũng gợi cảm không kém trong The Night Clerk (Kẻ trực đêm), bộ phim xoay quanh vụ án mạng bí ẩn với một nhân chứng vô cùng đặc biệt.

Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới
Phim có nhiều cảnh nóng bỏng giữa Bondgirl xinh đẹp và nam diễn viên Tye Sheridan.

Tuy là một tác phẩm có kinh phí thấp nhưng Kẻ trực đêm lại quy tụ được hai ngôi sao trẻ đang nổi tại Hollywood là nam diễn viên Tye Sheridan và Ana de Armas. Cả hai đều là “cực phẩm” trai tài gái sắc với khả năng diễn xuất đã được kiểm chứng. Tye Sheridan để lại nhiều ấn tượng tốt trong bom tấn gần đây của đạo diễn gạo cội Steven Spielberg - Ready Player One. Còn kiều nữ người Cuba - Ana de Armas sắp sửa có vai diễn đột phá trong No Time To Die khi vào vai Bond girl mới, sau thành công với phim trinh thám, tội phạm Knives Out.

Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới
Phim quy tụ hai diễn viên đang nổi của Hollywood. 
 

Kẻ trực đêm mở đầu bằng loạt hình ảnh bí ẩn đầy thách thức: một chàng trai trẻ ngồi trước dàn máy tính đang theo dõi nhất cử nhất động của nhiều người phụ nữ khác nhau. Ngay sau đó, Bart (Tye Sheridan) - nhân vật chính của phim được giới thiệu là nhân viên trực ca đêm tại khách sạn. Không chỉ có cử chỉ và hành động kỳ lạ như thích nhại lại người khác, Bart còn bí mật đặt máy quay tại phòng khách sạn để theo dõi những vị khách vãng lai với mục đích để “học theo họ” như cậu đã nói.  

Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới
 Đây sẽ là hai nhân vật mấu chốt của phim. 

Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi Bart vướng vào một vụ giết người có nhiều uẩn khúc tại chính khách sạn nơi cậu làm việc. Dấu vân tay của Bart có ở khắp phòng và những lời khai của cậu thì không thật sự thuyết phục. Bộ phim càng trở nên tò mò hơn khi có sự xuất hiện của nhân vật nữ xinh đẹp Andrea (Ana de Armas). Cô tới khách sạn, nơi Bart làm việc để đặt phòng. Bart đã tỏ ra vô cùng lúng túng khi gặp Andrea. Nhưng rồi cậu lại thân mật với Andrea.

Kẻ trực đêm chính thức ra rạp từ 5/6.

Mỹ Anh

Mê mẩn ngắm Bondgirl mới được ví như 'bom sex' đương đại

Mê mẩn ngắm Bondgirl mới được ví như 'bom sex' đương đại

Ana de Armas, mỹ nhân 32 tuổi người Cuba khiến fan của loạt phim về điệp viên 007 đứng ngồi không yên vì quá gợi cảm.