Nữ hoàng trang sức 2011 Thanh Trúc mới công khai chuyện làm mẹ đơn thân và bị bạn trai “lừa dối” lúc sắp sinh con.

Nữ hoàng trang sức sốc vì bị bạn trai lừa dối

Người đẹp sinh năm 1992 cho biết cô bị bạn trai "phản bội" từ khi mang bầu ở tháng thứ 4. Khi hạ sinh con đầu lòng và một mình nuôi con, cô chưa nhận được bất kì sự hỗ trợ tiền bạc nào từ bạn trai cũ.

 Thậm chí, người tình ngày xưa cũng không bao giờ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khoẻ của con trai. 

hNữ hoàng trang sức 2011, Thanh Trúc, vietnamnet

Một phần chia sẻ và hình ảnh gây xôn xao vừa qua của Thanh Trúc.


Sau những lời tâm sự của Thanh Trúc, ca sĩ Nhật Thu lại bất ngờ "phản pháo" lại phát ngôn của Nữ hoàng trang sức 2011.

Trên trang cá nhân, Nhật Thu chia sẻ lại hình ảnh, trạng thái “đẫm nước mắt” của Thanh Trúc kèm theo đoạn viết: “Chị chả biết em từ đâu và là ai, nhưng chị quen cái gia đình đang yên ấm bị em quấy rầy. Đứa bé vô tội em đừng biến nó thành công cụ ăn hớt chồng và con của thiên hạ". 

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, trạng thái mới của ca sĩ Nhật Thu nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Trước tình tiết mới trong sự việc gây ồn ào, Nhật Thu khẳng định với phóng viên: “Tôi có chơi với gia đình người mà Thanh Trúc nhắc trong câu chuyện.

 

Vấn đề đó tôi cũng nghe từ lâu rồi nhưng không ai muốn nhắc đến nữa. Tư dưng gần đây Trúc viết lên mạng xã hội như thế khiến cho gia đình của bạn tôi rất sốc và xáo trộn.

Từ ngày Trúc công khai chuyện có thai cho đến nay thì cũng chả biết đấy là con của ai. Gia đình bạn tôi cũng không động chạm hay nhận con gì cả.

Với sự việc như thế thì bạn tôi không có trách nhiệm phải nhận con và không biết đấy có phải con mình hay không để mà chu cấp nữa…”.

Về việc có sợ Thanh Trúc sẽ kiện vì xen vào chuyện cá nhân hay không? Nhật Thu khẳng định: “Ở phương diện cá nhân, tôi xót cho bạn tôi thì tôi viết lên sự thật thôi chứ tôi không sợ gì cả”. 

Nữ hoàng trang sức 2011, Thanh Trúc, vietnamnet

Thanh Trúc thời thi Nữ hoàng trang sức.

Liên hệ thêm với Thanh Trúc để làm sáng tỏ nghi án gian dối, cô không bắt máy sau nhiều cuộc liên lạc.

Tuy nhiên, quản lý của Thanh Trúc cho biết: "Hiện tại Thanh Trúc chưa đọc những lời chia sẻ của Nhật Thu vì đang bận đi quay hình. Ngoài ra, cô ấy muốn tập trung thời gian cho công việc chứ không bận tâm đến những chuyện ồn ào nữa".

Thanh Trúc tên thật là Trần Thị Thanh Trúc. Cô sinh năm 1992 ở An Giang. Khi đăng quang ngôi vị cao nhất “Nữ hoàng trang sức 2011”, Thanh Trúc trở thành người đẹp được giới truyền thông quan tâm, săn đón.

Song khi sự nghiệp đang gặp nhiều thuận lợi, người đẹp này bất ngờ “lặn mất tăm” không rõ lý do và đến tận đầu năm 2015 mới tái xuất với vai trò người mẫu.

Theo Trí Thức Trẻ