Chỉ hơn 1 tháng sau khi tung MV Khác biệt to lớn và nhận được sự yêu mến của khán giả, bộ đôi Liz Kim Cương – Trịnh Thăng Bình tiếp tục cho ra mắt MV mới Em cần một người quan tâm

MV 'Em cần một người quan tâm':

MV Em cần một người quan tâm tiếp tục là một bản R&B mà Trịnh Thăng Bình viết riêng cho giọng hát của “tình cũ” Liz Kim Cương. Bài hát được xây dựng như một cuộc đối thoại của hai người mà ở đó cô gái cảm thấy người yêu quá vô tâm khiến bản thân trở nên bất cần và cô đơn hơn bao giờ hết.

Còn về phía chàng trai (Trịnh Thăng Bình) dù không xuất hiện trong MV mà chỉ đóng vai trò người kể chuyện, đối thoại bằng âm nhạc cùng Liz Kim Cương, anh chỉ biết thở dài: "Em ơi quan tâm thế nào là vừa lòng, em ơi yêu nhau thế nào là một lòng/ Anh đang lo toan nhiều vấn đề của cuộc sống, anh nghĩ hôm nay anh cần một khoảng trống",… Những câu hát mang đậm tính tự sự khiến ai cũng thấy mình từng ở trong hoàn cảnh đó.

 
Trịnh Thăng Bình tung ca khúc viết riêng cho 'tình cũ' Liz Kim Cương
Liz Kim Cương ngọt ngào trong MV. 

Xuyên suốt MV là hình ảnh Liz Kim Cương xách vali đi khắp nơi đầy cô đơn, buồn bã, dù làm gì cũng chỉ có một mình. Cô luôn mang theo một chú thỏ bông, ám ảnh tới mức đó là hình ảnh của người mình yêu. Cuối MV, Liz Kim Cương bật khóc, đem tới cảm giác cô luôn chạy trốn thực tại khi người yêu không còn bên mình. 

Trịnh Thăng Bình tung ca khúc viết riêng cho 'tình cũ' Liz Kim Cương
Trịnh Thanh Bình và Liz Kim Cương.

Liz Kim Cương chia sẻ cô rất cảm ơn Trịnh Thăng Bình đã luôn bên cạnh trong hành trình sự nghiệp và dành cho mình những sáng tác đặc biệt. Cô cũng mong nhận được nhiều hơn tình cảm yêu thương của khán giả sau khi ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc tâm huyết.

Tình Lê

Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới

Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới

Hậu nghi vấn tái hợp sau một năm chia tay, Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ trong MV mới 'Khác biệt to lớn'.