Tối 26/7, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cho ra mắt sản phẩm mới Khác biệt to lớn kết hợp cùng nữ ca sĩ Liz Kim Cương. Bài hát do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác.

MV Khác biệt to lớn:

Khác biệt to lớn mang màu sắc pop ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường giọng hát của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. MV mang tông màu trầm, mở đầu bằng dòng chữ “Bài hát tên gì có còn quan trọng nữa đâu”. Phần hình ảnh trong MV được lấy bối cảnh tại châu Âu với những thước phim buồn gợi về những kỷ niệm cũ.

Trịnh Thăng Bình tái hợp tình cũ Liz Kim Cương trong MV mới
Nội dung MV xoay quanh việc tái hiện lại những kỷ niệm mối tình đã qua của 2 nhân vật chính.
 

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vào vai một cặp tình nhân mà xuyên suốt chuyến đi chỉ toàn hiểu lầm, tranh cãi, thậm chí đã quyết định 'đường ai nấy đi', để lại trong lòng nhau những vết thương sâu đậm.

Sau tất cả, họ nhận ra rằng từ sâu trong lòng cả hai đều có những khác biệt to lớn không thể vì nhau mà dung hoà. Đó cũng là tựa đề bài hát được Trịnh Thăng Bình giấu kín suốt cả MV mang tên Khác biệt to lớn.

Sau sự thành công của Cho anh xin thêm một phút với hơn 23 triệu lượt xem trên Youtube, Khác biệt to lớn là sản phẩm hợp tác thứ 2 của cặp đôi này sau một năm. Sự kết hợp ăn ý của cả hai trong MV lần này khiến khán giả tò mò về sự tái hợp của cặp đôi sau gần một năm 'đường ai nấy đi'.

Tháng 11 năm ngoái, cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi tiết lộ chia tay sau gần một năm tìm hiểu và hẹn hò. Tuy nhiên, sau chia tay, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau là bạn bè. Cả hai cũng thường được đặt nghi vấn tái hợp khi diện trang phục giống nhau hay cùng xuất hiện ở một địa điểm trong thời gian gần đây.

Thanh Nhàn

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ngọt ngào bên nhau sau chia tay

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ngọt ngào bên nhau sau chia tay

 - Trịnh Thăng Bình vừa chính thức trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm âm nhạc “Đến cuối cùng”, do nam ca sĩ tự sáng tác với sự tham gia diễn xuất của Liz Kim Cương.